Xót thương bé gái 10 tuổi bị cưỡng hiếp đến mang thai bởi chính người chú ruột

Emdep.vn - Bé gái 10 tuổi này đã mang thai sau khi bị chính chú ruột cưỡng hiếp nhiều lần. Một sự thật đau lòng hơn là tòa án không cho phép em bé phá thai vì cái thai đã quá lớn.

Bé gái được giấu tên này đã bị hãm hiếp nhiều lần bởi chính người chú ruột của mình. Các chuyên gia y tế Ấn Độ thực sự đã chết lặng khi nghe tin về trường hợp này. Các chuyên gia lý giải rằng họ hiếm khi bắt gặp những bé gái mang thai ở tuổi nhỏ như thế.

Xót thương bé gái 10 tuổi bị cưỡng hiếp đến mang thai bởi chính người chú ruột

Các bác sĩ nói rằng một cô bé mới 10 tuổi thậm chí xương chậu còn chưa phát triển hoàn thiện thì rất khó có thể trải qua một thai kỳ. Ở độ tuổi này, sinh thường hoặc sinh mổ đều cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của bé. Một bác sĩ tên Rashmi Bagga thuộc Khoa Sản khoa và Phụ sản cho biết: "Tôi chưa từng thấy một cô gái 10 tuổi có thai trước đây".

Thậm chí điều tồi tệ nhất là tòa án quận ở Ấn Độ đã từ chối cho phép em bé 10 tuổi phá thai vì bé đã mang thai tới 26 tuần. Tòa án sẽ chỉ cho phép chấm dứt thai kỳ nếu thai dưới 20 tuần tuổi. Theo tờ Times of India, vẫn có những trường hợp ngoại lệ nếu bào thai gặp bất thường về mặt di truyền.

Nhưng tiếc thay, em bé nghèo này không được quyền phá thai nữa. Có lẽ em bé sẽ phải trải qua cơn đau chuyển dạ điên cuồng và thậm chí có thể sẽ phải chịu đựng cái chết.

Bố mẹ em bé chính là người đã báo cảnh sát về vụ việc hãm hiếp đau lòng này và thú nhận rằng họ chỉ nhận ra con có thai khi em bé kêu đau bụng. Từ đó họ cũng biết được, người chú ruột đã nhiều lần hãm hiếp em bé trong những lần người này đến thăm nhà họ.

Xót thương bé gái 10 tuổi bị cưỡng hiếp đến mang thai

Vấn nạn hãm hiếp phụ nữ và trẻ em này đã rất phổ biến ở Ấn Độ. Đây không phải là trường hợp đầu tiên có một bé gái bị hãm hiếp đến mang thai như vậy.

Trước đó, đã có những bé gái lên 10 tuổi cũng có thai từ 18 đến 22 tuần, tuy nhiên những trường hợp này đều được phép phá thai. Các chuyên gia cũng cho, việc mang thai ở tuổi lên 10 là rất hiếm vì chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên ở bé gái thường xuất hiện vào năm 13 tuổi.  

Em bé đáng thương này đã phải trải qua quá nhiều nỗi đau đớn và sợ hãi. Mong rằng cô bé sẽ luôn được bình an và tên yêu râu xanh sẽ trừng trị thích đáng.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm