Xôn xao chiếc váy cưới "không đụng hàng", chú rể gắn từng con gấu bông cực kỳ độc đáo khiến dân mạng được phen khen hết lời

Emdep.vn - Chiếc váy cưới trở nên độc đáo và lạ lùng với những con gấu bông màu trắng.

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong đời. Cho nên, các cặp đôi luôn muốn ngày này phải trang trọng và đáng nhớ. Mỗi cặp đôi có những cách để lưu lại kỷ niệm riêng, có những người tự may chiếc váy mà mình thích, có người thiết kế một phòng cưới thật đẹp, có người lại thích làm những món độc đáo cho mâm cỗ cưới... Tuy nhiên, có những chú rể lại "lao tâm khổ tứ" để tìm cho cô dâu một chiếc váy độc đáo mà ấn tượng.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện về người bạn sắp cưới vợ khiến dân mạng phải tròn mắt. Theo lời người này, chú rể sắp cưới rất giàu có, không thuê đồ cưới mà mua hẳn một bộ cho cô vợ. Tuy nhiên, chú rể thấy vậy  tầm thường nên nghĩ ra ý tưởng độc đáo. "May mà vợ nó ưng ý, chứ nếu chẳng may vợ nó giận mà hủy cưới thì không biết tìm ai bù cho nó", người chia sẻ viết.

Chàng trai này với chú rể dành cả tháng lật đật tìm gấu bông, tự đi mua hàng rồi chuyển về, sau đó cả hai đính thủ công từng con lên áo cưới. "Nó bảo muốn tự tay làm để thêm phần ý nghĩa", chàng trai kể. Nhưng chú rể gắn sai, hai đứa lại thức đêm làm để bù đắp lại. Sau quá trình gắn gấu bông này, chú rể hao mòn nhan sắc và đang phải đi spa để tu bổ sắc đẹp trước ngày cưới.

Xôn xao chiếc váy cưới không đụng hàng, chú rể gắn từng con gấu bông cực kỳ độc đáo khiến dân mạng được phen khen hết lời

Câu chuyện khiến dân mạng tranh luận sôi nổi, có người cho rằng như vậy là đẹp nhưng cũng có người cho rằng cô dâu sẽ rất vất vả khi xách chiếc váy có thêm những chú gấu bông như vậy, một só ý kiến khen chú rể là tận tâm với vợ tương lai.

"Chiếc váy độc đáo thật, hóng ảnh cô dâu mặc váy xem thế nào. Nhưng trong đám cưới, cô dâu xách được chiếc váy này cũng toát mồ hôi nhỉ", một dân mạng nói.

"Đúng là đừng bao giờ dạy người giàu có cách xài tiền. Chúc vợ chồng hạnh phúc trăm năm", một người bình luận.

Trước cái đẹp, mỗi người có một ý kiến, khen chê là chuyện bình thường. Tất nhiên, với chiếc váy cưới đính gấu bông này cũng vậy. Người nói đẹp, người nói không đẹp là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sự tận tâm của chú rể, thêm câu nói muốn tự gắn từng con gấu bông mới ý nghĩa cho thấy tình yêu mãnh liệt của chàng với nàng. Chắc chắn bất cứ cô dâu nào khi khoác lên mình chiếc váy chứa đựng cả tình cảm, tình yêu trong đó sẽ rất hạnh phúc. Chiếc váy đính gấu này sẽ là kỷ niệm khó phai mờ và gây ấn tượng mạnh mẽ trong đám cưới của cô dâu chú rể.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm