Cô dâu đau đớn cầm mic thông báo chú rể đã bỏ trốn ngay trong đám cưới

Emdep.vn - Cư dân mạng Thái Lan đã hết sức sốc khi nghe câu chuyện về đám cưới “đầy kịch tính” của cô dâu Jutathip Nimnual.

Theo tờ Straits Times, cô dâu Jutathip Nimnual, 24 tuổi đã tổ chức đám cưới với chú rể Phakin Junjerm, 20 tuổi vào ngày Chủ nhật (22 tháng 7). Tuy nhiên, trước đám cưới, chú rể thực sự yêu một người khác. Mặc dù vậy, Phakin khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục cưới Jutathip. Trước đám cưới 2 ngày, chú rể đã nói với cô dâu rằng anh không đủ tiền để dẫn cưới gồm có 200.000 baht (130 triệu đồng) bằng tiền mặt và 200.000 baht đồ trang sức bằng vàng. Tổng số tiền dẫn cưới lên tới 400.000 baht (khoảng 260 triệu đồng).

Cô dâu đau đớn cầm mic thông báo chú rể đã bỏ trốn ngay trong đám cưới

Vào thứ bảy (ngày 21 tháng 7), người thân của cô dâu đã đưa cho chú rể 140.000 baht (khoảng 97 triệu đồng) để giúp anh ta trả tiền dẫn cưới. Tuy nhiên, chú rể hầu như đã mất tích suốt ngày hôm đó.  Rất may, người thân của Phakin đã tìm thấy anh ta vào tối hôm đó và đảm bảo với Jutathip và gia đình cô rằng chú rể chắc chắn sẽ có mặt tại đám cưới.

Tuy nhiên, vào ngày cưới, cô dâu Jutathip hết sức đau lòng khi chờ mãi mà chú rể không xuất hiện. Gia đình cô dâu đã cố hết sức để tìm chú rể và nói rằng nếu chú rể xuất hiện, họ sẽ cho anh một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, cuối cùng, chú rể đã không xuất hiện. Trên sân khấu của hôn trường, chỉ còn cô dâu Jutathip đau khổ, chan đầy nước mắt khi cầm mic thông báo với mọi người rằng chú rể đã bỏ trốn. Video ghi lại đoạn thông báo đầy nước mắt của cô dâu Jutathip đã thu hút 4 triệu lượt xem. Hàng ngàn cư dân mạng đã tỏ ra sốc và cảm thương cho cô dâu trẻ.  

Cô dâu đau đớn cầm mic thông báo chú rể đã bỏ trốn ngay trong đám cưới

Theo Coconuts, Jutathip đã nói: “Tôi muốn cảm ơn tất cả các vị khách đã đến chung vui với gia đình tôi. Tôi đã cố gắng hết sức trong ngày hôm nay nhưng tôi không thể ngờ rằng tình hình lại trở nên tồi tệ đến mức này.”

Sau đám cưới, Jutathip đã đệ đơn khiếu nại Phakin với cảnh sát. Theo người anh em họ của cô dâu, gia đình nhà gái đã mời 1.000 khách đến đám cưới và đặt 170 bàn tiệc. Sau khi bị ném đá tập thể, chú rể Phakin đã lên tiếng phân bua rằng anh thực sự không yêu cô dâu Jutathip và cô dâu đã ép buộc anh cưới mình.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm