Xem TỬ VI SỐ ĐIỆN THOẠI đang dùng, bạn đã thử chưa?

Emdep.vn - Khái niệm tử vi số điện thoại không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhất là những người dùng quan tâm đến những tác động của sim điện thoại tới cuộc sống của mình. Bằng cách luận giải tử vi sim số điện thoại quý bạn có thể khám phá những điều vô cùng thú vị mà lâu nay chưa từng biết.

Tử vi số điện thoại là gì và dựa vào cơ sở nào để xem?

Tử vi đời người là dùng con số năm tháng ngày và giờ sinh của mỗi con người để chiêm đoán vận trình cuộc sống. Tử vi sim số điện thoại cũng tương tự. Xem tử vi số điện thoại dựa vào chính thời gian sinh của người sở hữu để xét đoán số điện thoại đang bổ trợ hay khắc kỵ, mang đến điềm cát hay chỉ thu về hung hiểm người dùng.

Bạn đã biết gì về tử vi sim số điện thoại

Cơ sở xem tử vi số điện thoại dựa vào bát tự (năm/tháng/ngày/giờ sinh) là yếu tố riêng có, thể hiện tính cá nhân rất cao. Bởi lẽ con người có thể trùng năm sinh, nhưng trùng thêm ngày, tháng sinh thì hiếm và trùng cả ngày tháng năm và giờ sinh còn hiếm hơn. Cho nên, luận giải tử vi số điện thoại gắn liền với người dùng hơn so với những các luận giải sim thông thường hiện nay.

Luận giải tử vi sim số điện thoại biết được điều gì?

Luận giải tử vi sim số điện thoại có thể chiêm đoán được sim số điện thoại bạn đang dùng tác động đến vận trình của cuộc sống thông qua:

- Tiến trình công danh sự nghiệp

- Tài vận ra sao

- Tình duyên - gia đạo có được yên ấm

-v...v…

Chính vì thế nếu bạn chưa từng xem tử vi số điện thoại đang dùng thì chắc chắn là một điều đáng tiếc nuối. Tự xem tử vi sim số điện thoại bằng cách nhấp công cụ xem bói sim điện thoại tại simphongthuy.vn. Ngay lập tức, quý bạn sẽ được công cụ hỗ trợ luận giải tử vi bằng số điện thoại. Ngoài chiêm đoán vận trình cuộc sống, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng cách xem sim điện thoại này để đánh giá và chọn sim điện thoại hỗ trợ cải biến vận hạn.

Hóa giải vận hạn thông qua tử vi sim phong thủy
Quý bạn hoàn toàn có thể cải biến vận hạn của mình bằng cách chọn sim điện thoại thỏa mãn đủ 5 yếu tố phong thủy tương trợ:
- Ngũ hành tương sinh, bổ khuyết tứ trụ: Ngũ hành của sim tương sinh với bản mệnh, bổ khuyết tứ trụ giờ sinh, ngày sinh/tháng sinh/năm sinh của người sử dụng. Đây được xem là yếu tố tiên quyết một số sim có thể hóa giải vận hạn cho người dùng hay không.

Cải biến vận hạn thông qua xem tử vi sim phong thủy

- Âm dương cân bằng: Số chẵn và số lẻ trong sim đạt tỉ lệ tương đối cân bằng, hoặc lệch âm với người chi có Dương mạng, hoặc lệch Dương với người chi m mạng.

- Cửu tinh đồ phát vượng khí vận 8 của thời kỳ Hạ Nguyên

- Số nút cao trên 7 điểm, chứa cặp số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn tốt lành.

- Hành quẻ kinh dịch có chứa quẻ dịch cải vận, ví dụ như quẻ Hỏa Trạch Cách (quẻ Cách trong nghĩa Cải cách, đổi mới), Lôi Thủy Giải (quẻ Giải là hóa giải), hay Phong Thủy Hoán (quẻ Hoán tức là hoán đổi),... khiến những vận hạn cải biến, chuyển đổi theo hướng tích cực.

Hoặc cũng có một cách chọn quẻ cải vận khác là nếu gặp hạn trong lĩnh vực nào thì có thể chọn sim có quẻ dịch bổ trợ cho lĩnh vực đó, như quẻ dịch tốt cho công danh - sự nghiệp, quẻ tốt cho gia đạo tình duyên, hoặc quẻ dịch của sim tốt cho tài vận - làm ăn. Từ đó hỗ trợ tiêu giản vận hạn, thu hút vận may giúp công việc của chủ nhân dãy sim gặp nhiều thuận lợi, có cơ may phát triển.

Dựa vào tử vi số điện thoại, người dùng sẽ có những thông tin hữu ích để cân nhắc lựa chọn đúng dãy sim tốt nhất cho bản mệnh cũng như tuổi của mình. Bằng những nghiên cứu, luận giải tử vi sim số, chuyên gia đã hỗ trợ lọc cho từng tuổi những dãy sim tốt nhất. Tham khảo và chọn mua sim phong thủy hợp tuổi tại số 205 Nguyễn Trãi của simphongthuy.vn, bạn sẽ có ngay những gợi ý tuyệt vời về dãy sim phù trợ tốt lành, đại cát, đại lợi.

PV

Tags : Từ khóaXem thêm