Vây bắt 36 cặp nam nữ đập đá thác loạn tại vũng tàu

Emdep.vn - Sau khi nhậu say và sử dụng ma túy, cả nhóm bật nhạc to và nhảy nhót quay cuồng. Công an thành phố Vũng Tàu bất ngờ ập vào kiểm tra, phát hiện 36 người cả nam lẫn nữ, trong đó có 21 người dương tính với ma túy.
Sau khi nhậu say và sử dụng ma túy, cả nhóm bật nhạc to và nhảy nhót quay cuồng. Công an thành phố Vũng Tàu bất ngờ ập vào kiểm tra, phát hiện 36 người cả nam lẫn nữ, trong đó có 21 người dương tính với ma túy.
Vào lúc 23 giờ 30 ngày 18/1, Công an thành phố Vũng Tàu đã bất ngờ kiểm tra hành chính một biệt thự trên đường Trần Phú, phường 1, thành phố Vũng Tàu.
Vũng Tàu: Phát hiện 36 nam nữ thác loạn trong biệt thự
Những chiếc xe đắt tiền của các đối tượng sử dụng để đến Vũng Tàu.
Thời điểm kiểm tra, trong nhà đang có 36 đối tượng (bao gồm 12 nữ và 24 nam) chủ yếu sống tại TPHCM đang ăn nhậu và nhảy nhót, có biểu hiện nghi vấn, nên đã mời về Công an phường 1 làm việc.
Tại trụ sở Công an phường 1, sau khi kiểm tra phát hiện 21 đối tượng sử dụng ma túy (gồm 5 nữ và 16 nam).
Khi kiểm tra tại nhà này, lực lượng chức năng thu giữ 5 xe ô tô do các đối tượng trên sử dụng. Trong đó có 1 xe ô tô không xuất trình được giấy đăng ký và 1 xe ô tô có cất giấu 5 con dao tự chế dài khoảng 35cm.
Công an đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính với một số đối tượng, cho bảo lãnh 9 đối tượng về với gia đình, đưa vào trại cai nghiện 11 đối tượng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Nguyễn Nam 
Theo Dân Trí

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm