Vừa đi vừa mải mê nhắn tin cho bạn trai, cô gái trẻ nhận cái kết quá bi thảm

Emdep.vn - Do vừa lái xe vừa nhắn tin cho bạn trai, Shannon Gees, 17 tuổi đã không làm chủ được tay lái và đâm sầm vào một cái cây gần đó.

Shannon, sống ở Diss, Norfolk, Mỹ được lính cứu hỏa giải cứu ra từ đống đổ nát tuy nhiên cô đã qua đời trên đường đi cấp cứu.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện cô nàng và người bạn trai Henry Smith đang nhắn tin chuyện trò trong khoảnh khắc trước khi vụ tai nạn xảy ra. Cảnh sát đã tìm thấy cuộc trò chuyện cuối cùng của họ trong điện thoại của Shannon và cho rằng do mải mê nhắn tin, Shannon đã mất lái và đâm sầm vào một cái cây ven đường.

Vừa đi vừa mải mê nhắn tin cho bạn trai, cô gái trẻ nhận cái kết quá bi thảm

Điều tra viên vụ tai nạn, cảnh sát Andrew Hughes cho biết: “Tin nhắn cuối cùng Shannon gửi tin nhắn iMessage 5 giờ 26 phút chiều và tin nhắn cuối cùng được gửi bởi bạn trai cô vào 5 giờ 27 phút. Thời gian họ nhắn tin trùng với thời gian diễn ra vụ tai nạn. Có khả năng, Shannon đã đọc và trả lời tin nhắn của bạn trai dẫn đến mất tập trung khi lái xe.”

Vừa đi vừa mải mê nhắn tin cho bạn trai, cô gái trẻ nhận cái kết quá bi thảm

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho rằng Shannon khá “non tay lái” và không đủ kinh nghiệm để xử lý khi mất lái.

“Nhắn tin trong quá trình lái xe có thể làm bạn phân tâm, không làm chủ được tay lái và dễ dẫn đến tai nạn. Vì vậy, bạn không nên nhắn tin, gọi điện trong khi lái xe”, vị này nói thêm.

Jan Hunt, hiệu trưởng trường trung học Diss nơi Shannon từng theo học cho biết Shannon là một cô gái đáng yêu, học hành chăm chỉ và thường đạt kết quả học tập rất tốt. Cô bé mới tốt nghiệp trung học và hứa hẹn sẽ có cả một tương lai tươi sáng. Đáng tiếc, Shannon đã qua đời sau một tai nạn đáng tiếc bởi sự bất cẩn của mình.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm