Vụ thiếu nữ sắp lên xe hoa mất tích khi đi chăn trâu: 'Dù có chuyện gì tôi vẫn sẽ cưới cô ấy'

Emdep.vn - Sau mấy ngày xảy ra sự việc, anh Hoàng Văn Việt vẫn không ngừng lo lắng cho người vợ sắp cưới. Điều anh Việt cảm thấy may mắn nhất chính là cô gái của anh đã trở về bình yên.

Mấy ngày nay, ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Nghĩa (62 tuổi) trú xóm 6, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đông người vào hỏi thăm, khi biết người con gái út của ông là chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi) vừa mới trở về sau nhiều ngày mất tích.  

Trong đó, người lo lắng nhất chính là anh Hoàng Văn Việt (26 tuổi), chồng sắp cưới của chị Phúc. Mặc dù vậy, thấy người con gái mình thương yêu mệt mỏi, có dấu hiệu trầm cảm nên anh Việt vẫn cố kím nén không hỏi lại những việc đã xảy ra, mà tập trung chăm sóc cho chị Phúc.  

“Chúng tôi chờ thêm 1-2 ngày nữa cho Phúc ổn định rồi mới hỏi sau. Điều quan trọng là em ấy trở về bình yên”, anh Việt nói.  

  Chị Nguyễn Thị Phúc đã trở về sau nhiều ngày mất tích.  

Hai người vốn ở cùng một xã nên quen biết nhau từ rất lâu rồi, tuy nhiên chỉ đến khi chị Phúc bỏ việc ở TP.Vinh trở về quê thì anh chị mới chính thức tìm hiểu nhau. Hơn 1 năm yêu, anh Việt mới ngỏ lời mong muốn được về chung một nhà.  

Biết được thông tin này, người thân và bạn bè đều vô cùng vui mừng. Đám cưới của anh chị dự định tổ chức sau 1 tháng nữa. Ảnh cưới đã chụp, danh sách khách mời đã lên, hai gia đình cũng đã qua lại,… tất cả chỉ chờ đến ngày tổ chức lễ cưới.  

Khoảng 14h ngày 13/11, chị Phúc đi xe đạp ra đồng tìm trâu cách nhà khoảng 2 km. Nhưng đi mãi đến chiều tối, người nhà vẫn chưa thấy chị về, liên lạc với chị cũng không được nên lo lắng và báo chính quyền địa phương đồng thời đăng tin lên các trang mạng xã hội.  

  Người dân vây quanh nhà hỏi han tình hình chị Phúc.  

“Tôi đã tìm khắp nơi, những địa điểm mà Phúc hay đến nhưng không thấy. Thời điểm này chúng tôi nghĩ rằng Phúc đã bị bắt cóc. Do phát hiện trang facebook cá nhân của Phúc đang hoạt động, vị trí ở Quảng Ninh nên tôi và một số người thân đã thuê xe đi tìm”, anh Việt kể.  

Tuy nhiên, khi đang đi tìm thì một người lạ gọi điện thông báo sẽ trả Phúc về quê trên xe khách Khánh Hoàn (tuyến Quảng Ninh - Đô Lương). Vì vậy, anh Việt và mọi người quay xe trở lại Nghệ An. Đến 3h ngày 16/11, thiếu nữ này đã trở về an toàn.  

“Mấy hôm nay em ấy đã dần bình tĩnh trở lại, nhưng vẫn rất mệt mỏi. Điều quan trọng nhất là Phúc trở về an toàn, cho dù xảy ra chuyện gì thì tôi cũng sẽ cưới cô ấy làm vợ”, anh Việt nói.  

Theo chàng trai này, trước đến nay giữa hai người không hề xảy ra mâu thuẫn gì, cả mấy ngày trước hôm xảy ra sự việc thì anh chị vẫn bình thường, thậm chí còn vui vẻ bàn về danh sách khách mời. Chị Phúc là người con gái nết na, xinh xắn, anh Việt thấy rất hạnh phúc khi có được người vợ như thế.  

Ông Nguyễn Văn Nghĩa (bố chị Phúc) cho biết: “Tôi hỏi con gái về đám cưới thì Phúc bảo vẫn sẽ tổ chức như dự định. Vì vậy chúng tôi vẫn làm đám cưới như kế hoạch từ trước. Hiện hai gia đình đang chuẩn bị những công việc cuối cùng”.  

Ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, cho biết thêm: “Chúng tôi có nghe việc gia đình nghi vấn cô gái này bị bắt cóc, hiện công an đang xác minh nên chưa có kết luận cuối cùng. Điều may mắn là cô gái trở về an toàn, không bị thương tích gì”.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm