Vụ nữ sinh trường sân khấu điện ảnh bị tử vong: Nghi can khai gì tại cơ quan công an?

Emdep.vn - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh qua hệ thống camera an ninh, Cơ quan công an cho hay đã bắt giữ được nghi can Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa).

Chiều 4/6, người dân trong ngõ nhỏ trên phố Nguyễn Phúc Lai, quận Đống Đa (Hà Nội), phát hiện thi thể nữ có dấu hiệu bị sát hại tại căn phòng ở tầng 3 của ngôi nhà cao 4 tầng cho thuê. Nạn nhân tên Tú, 23 tuổi, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội, sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Trước đó, tối 3/6, Tú đến phố Nguyễn Phúc Lai thuê nhà nhưng không thấy về. Một người nhặt được điện thoại của nữ sinh này, nên mở máy gọi cho gia đình.

Sau gần một ngày tìm kiếm, đến chiều 4/6, cậu ruột nữ sinh đã phá khóa cửa phòng trọ, phát hiện cô gái 23 tuổi tử vong, có dấu hiệu bị cưỡng hiếp nên gia đình báo cảnh sát. 

Nghi can là ai?

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh qua hệ thống camera an ninh, Cơ quan công an cho hay đã bắt giữ được nghi can Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa) và đang tiến hành lấy lời khai làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm Nguyễn Anh Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, tối ngày 3/6, khi Nguyễn Anh Tú nhìn thấy nữ sinh Đ.T.C.T đến phòng trọ số 6 ngách 12/2 phố Nguyễn Phúc Lai để hỏi thuê phòng, người xinh xắn nên đã nảy sinh dục vọng. Nghi can sau đó dùng gạch đập nữ sinh rồi bóp cổ và lôi cô gái vào phòng để hiếp dâm.

Nguyễn Anh Tú sau đó đã ngủ qua đêm. Đến 14h30 ngày 4/6, anh ta mới rời khỏi hiện trường giết người hiếp dâm nữ sinh trường điện ảnh. Đến khoảng 18h cùng ngày bị cảnh sát bắt giữ tại phố Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo lời khai của Tú thể hiện, trước đó giữa nghi can Nguyễn Anh Tú và nạn nhân Đ.T.C.T không hề có mối quan hệ gì với nhau.

Nói về nghi can Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, mọi người trong dãy trọ cho biết, người này mới tới đây thuê trọ được khoảng 2 tháng nay. Tuy nhiên, Tú làm gì, mối quan hệ thế nào thì không ai hay biết bởi chưa giao tiếp với người này bao giờ.

PV (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm