Vụ nổ bom ở Khánh Hòa: "Tôi vào thấy xác người nằm la liệt cùng một người còn thoi thóp"

Emdep.vn - Khi mọi người vừa tới nơi xảy ra vụ nổ thì phát hiện nhiều thi thể nằm la liệt dưới nền nhà cùng 1 người còn thoi thóp. Lại gần kiểm tra thì 6 người thân trong gia đình đã tử vong, riêng ông Sượng đang hấp hối với vết thương trên người nên đưa đi cấp cứu.

Khoảng 10h ngày 18/8, tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ nổ bom khiến 6 người chết và 1 người bị thương nặng. 

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Bo Bo Sượng nên đã chạy qua. 

Khi mọi người vừa tới nơi thì phát hiện nhiều thi thể nằm la liệt dưới nền nhà sau của gia đình ông Sượng cùng 1 người còn thoi thóp. Lại gần kiểm tra thì 6 người thân trong gia đình đã tử vong, riêng ông Sượng đang hấp hối với vết thương trên người nên đưa đi cấp cứu. 

Ông Nguyễn Quốc Thái, Chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp cho biết: "Khi nghe tin, chúng tôi đã có mặt ngay hiện trường để tập trung cứu chữa cho các nạn nhân. Đến thời điểm này đã có 6 người chết, một người bị thương nặng. 

Vụ nổ bom ở Khánh Hòa

Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân 

Tất cả những người này đều là thành viên trong một gia đình. Trong đó, 6 người chết gồm: Bo Bo Siếp (sinh năm 1982), Cao Thị Thanh Vân (SN 2007), Cao Hoàng Phi (SN 2014), Mấu Quốc Dương (Sn 1957), Mấu Minh Nghĩa (SN 2008) và Mấu Minh Ngữ (SN 2014). Người bị thương là Bo Bo Sượng (SN 1962)". 

Chiều cùng ngày, phía bệnh viện nơi cấp cứu cho nạn nhân bị thương là ông Sượng cũng cho biết ông đang ở trong tình trạng khá nguy kịch, phải cắt bỏ 2 chân. Bác sĩ cũng yêu cầu bỏ 2 mắt nhưng nạn nhân không đồng ý. 

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ là do gia đình ông Sượng đã cùng nhau cưa một vật nhặt được khi đi làm rẫy để đem bán lấy tiền mua gạo. 

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.  

Theo Minh Tuệ/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm