Vụ đôi nam nữ nghi ngoại tình bất ngờ bốc cháy tại Yên Bái: Một nạn nhân đã tử vong

2019-05-09 17:22
- Theo thông tin từ chính quyền xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), nữ nạn nhân trong vụ bỏng tại thôn Bản Cọ đã tử vong.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, sáng 8/5, tại địa bàn thôn Bản Cọ (xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 người bị thương nặng.  

Theo đó, tại ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân phát hiện chị Hà Thị T. (34 tuổi, là vợ anh Đ.) cùng một người đàn ông tên Nguyễn Duy S. (42 tuổi, trú tại xã bên) đang bị bốc cháy gây bỏng khắp người.  

Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 2 nạn nhân được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để điều trị.  

Hiện chị T. đã tử vong sau vụ bỏng. Ảnh: TL    

Nhiều người cho rằng, chị T. và anh S. có quan hệ tình cảm với nhau. Anh Đ. - chồng chị T. hiện làm nghề chạy chợ chuyên bán cá nên phải thức dậy từ nửa đêm để nhập hàng. Chị T. làm nghề buôn bán tạp hóa tại nhà riêng, còn anh S. là người xã khác.  

Trưa 9/5, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, một lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết, mặc dù các y bác sỹ đã tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng hiện chị T. đã tử vong.  

Lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết thêm: "Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ tình cảm nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ".  

 

Theo Huyền Chi/Gia đình và Xã hội