Phát hiện người yêu ngoại tình, chàng trai lên kế hoạch trả thù vô cùng thâm sâu

Emdep.vn - Kế hoạch trả thù của anh chàng Neil Pudsey làm nhiều người bất ngờ.

Neil Pudsey đã hẹn hò với bạn gái Alex của mình một thời gian dài. Anh rất sốc khí phát hiện bạn gái của mình có qua lại, yêu đương với một chàng trai khác tên Thomas Rue.  

Phát hiện người yêu ngoại tình, chàng trai lên kế hoạch trả thù vô cùng thâm sâu

Để trả thù và “dạy cho bạn gái” một bài học, Neil Pudsey đã tổ chức một lễ cầu hôn giả dành cho người yêu của mình. Trong lễ cầu hôn giả, Neil đã tung ra hàng loại bằng chứng ngoại tình khiến cô bạn gái tái mặt. Đầu tiên, Nei cho bạn gái xem loạt tin nhắn cô gái trao đổi với tình nhân, tiếp đó là cả những bức ảnh nóng mà lẽ ra cô chỉ nên gửi cho một mình Neil. Cuối cùng, Neil còn tặng bạn gái một chiếc bánh cầu hôn. Thay vì thông điệp “Will you marry me?” (Em sẽ cưới anh chứ?”) như bình thường, Neil đã viết lên chiếc bánh dòng chữ: “Thomas Rue là ai hả?”

Phát hiện người yêu ngoại tình, chàng trai lên kế hoạch trả thù vô cùng thâm sâu

Sau khi chứng kiến màn cầu hôn giả có 1-0-2 của bạn trai, bạn gái của Neil tỏ ra hết sức sốc và ngỡ ngàng khi mọi chuyện bị phanh phui. Video được Neil đăng tải lên Youtube và nhận được 18 triệu view cùng nhiều lời bình luận.

Nhiều người dùng đã khen ngợi kế hoạch trả thù “ngọt ngào” mà đầy sâu cay của anh chàng Neil. Những người dùng khác thậm chí đã đùa rằng nếu Neil mở một lớp học dạy trả thù khi bạn gái ngoại tình thì sẽ thu hút rất nhiều học viên.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm