Vụ 2 xác người bị đổ bê tông: Hành tung bí ẩn của nhóm người thuê nhà

Emdep.vn - Thông tin tại hiện trường, hai xác người trong hai khối bê tông đều là nam giới.

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện 2 xác người trong hai khối bê tông tại một căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).  

Tại hiện trường, các đơn vị Bộ Công an cũng có mặt để phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương để phối hợp điều tra.  

“Danh tính các nạn nhân vẫn đang được cơ quan pháp y xác định”, đại tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương nói.  

Thông tin tại hiện trường, hai xác người trong hai khối bê tông đều là nam giới. Thùng nhựa chứa xác người được dán kín bằng keo.  

Căn nhà xảy ra vụ án rộng khoảng 150m2, có khuôn viên với hàng rào sắt kiên cố, nằm gần cuối con hẻm nhỏ vào lô cao su, xung quanh vắng vẻ.  

Người dân địa phương cho biết, nhiều tháng trước có một nhóm người gồm nam, nữ đến thuê ngôi nhà trên. “Nhóm người này ít giao tiếp với xung quanh. Ban ngày không thấy họ nhưng tối thì thấy họ có trong nhà. Vào những ngày cuối tuần thì trong nhà này tập trung nhiều người”, người dân địa phương cho hay.  

Theo người dân địa phương, sau khi những người thuê chuyển đi, chủ nhà rao bán ngôi nhà và được người đàn ông đến mua.  

Chiều 15/5, chủ mới đến dọn dẹp căn nhà thì phát hiện trong phòng có bồn nhựa chứa bê tông. Người này sau đó đập khối bê tông ra thì tá hỏa phát hiện xác người bên trong.  

Nhận tin báo, Công an tỉnh có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Đến sáng 16/5, trong khi công an đang khám nghiệm hiện trường thì tiếp tục phát hiện một thùng nhựa bỏ đổ bê tông bỏ ở bãi cỏ bên nhà nên kiểm tra thì tiếp tục phát hiện xác người.  

Theo Dân Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm