Vợ vắng nhà, quý ông làm chuyện tày trời với bữa tiệc thác loạn khiến ai cũng sững sờ

Emdep.vn - Khi vợ vắng nhà, DS đã tổ chức một bữa “tiệc gay sex” và sử dụng chất kích thích trong bữa tiệc.

Một người đàn ông tên DS bị bắt hôm chủ nhật tuần trước (ngày 30 tháng 9) khi Cảnh sát Metro Jakarta phát hiện ra rằng DS đã tổ chức một bữa tiệc “gay s..e..x” và sử dụng ma túy ở tại nhà của hắn ở Sunter Agung, Bắc Jakarta.

Theo tờ Sinar Harian, 23 nam giới đã bị cảnh sát bắt khi đột kích vào nhà vào khoảng 1h30 sáng. Phó cảnh sát trưởng Jakarta, Arie Ardian Rishadi cho biết họ đã tìm thấy hàng chục viên thuốc ecstasy cùng nhiều loại chất kích thích khác ở bữa tiệc.

Quý ông bị bắt vì tổ chức “tiệc gay sex” khi vợ vắng nhà

“DS đã tổ chức một bữa tiệc “gay sex” tại nhà khi vợ vắng nhà. Hầu hết những người đàn ông đã bị bắt đều quen biết nhau qua mạng xã hội”, anh nói thêm.  

Arie nói rằng cảnh sát nghi ngờ rằng đây là một bữa tiệc tình dục đồng tính bởi vì, trong bữa tiệc, tất cả những người đàn ông ở trong nhà chỉ mặc đồ lót. Trong quá trình điều tra, DS khai báo rằng đây là lần đầu tiên họ tổ chức một bữa tiệc kiểu này. Cả nhóm được biết đến với cái tên North Fest Club.

Quý ông bị bắt vì tổ chức “tiệc gay sex” khi vợ vắng nhà

Trong khi đồng tính luyến ái không phải là tội phạm ở Indonesia, cảnh sát hiện đang tìm hiểu về nguồn gốc về các chất kích thích mà họ thu giữ được và điều tra thêm xem có yếu tố mại dâm nào trong bữa tiệc không. Nếu bị kết tội, DS có thể đối mặt với mức án 6-20 năm tù vì tội tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm