Vợ mang bầu 8 tháng phải nằm tại chỗ vì sợ sinh non, chồng tự tay làm thịt nướng bọc giấy bạc đãi vợ và cái kết không thể ngao ngán hơn

Emdep.vn - Món ăn sau khi chồng làm khiến vợ tá hỏa nhưng dân mạng lại cho rằng chồng quan tâm như vậy là tốt rồi.

Trong thời kỳ vợ mang bầu, các ông chồng luôn có những cách để thể hiện sự quan tâm với vợ. Có người chăm sóc, đưa đón vợ, nhưng có người khéo tay lại tự tay vào bếp làm món ăn ngon đãi vợ. Nhưng đôi khi lực bất tòng tâm, món ăn làm ra chưa chắc đã ngon như kỳ vọng.

Mới đây, một bà bầu chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khiến nhiều người ngao ngán. Theo lời người vợ trẻ này, bản thân đang mang bầu 8 tháng, vẫn khỏe mạnh, không ốm nghén nhưng có dấu hiệu dạo sinh non, rỉ nước ối nên phải nằm một chỗ.

"Vì nằm một chỗ nên nhường bếp và nấu ăn cho chồng. Hôm nay, khi nói là thèm thịt nướng nhưng buổi trưa không kiếm ở đâu ra vì ở chỗ tôi họ chỉ bán đồ ăn sẵn vào buổi tối thôi. Chồng chốt câu chắc nịch "tý khác có thịt nướng", tưởng chồng đi tận đâu mua nhưng không nằm 1 lúc thì ngửi mùi khét khét", người vợ trẻ kể/

Vợ mang bầu 8 tháng phải nằm tại chỗ vì sợ sinh non, chồng tự tay làm thịt nướng bọc giấy bạc đãi vợ và cái kết không thể ngao ngán hơn

Khi thấy có mùi nồng nặc, người vợ lết ra xem thì thấy bếp vừa bẩn vừa bừa bộn. "Khi vợ hỏi anh làm gì thế, chồng tự hào "anh nướng thịt bằng bếp từ. Khi mở giấy bạc ra thì...Không hiểu sao lúc chưa cưới nấu ăn ngon thế mà giờ thì...", người vợ kể.

Hình ảnh chụp cho thấy sản phẩm thịt sau khi làm xong cháy đen không còn ai nhận ra đâu là thịt lẫn giữa đám giấy bạc. Thay vì chê trách thì nhiều người lại cho rằng có thể thành quả chưa được như mong muốn nhưng cho thấy cái tâm của người chồng quan tâm vợ.

"Nhìn món thịt như bóng đêm đấy nhưng có người chồng quan tâm vậy còn mơ gì nữa. Nhiều người chồng còn tranh thủ khi vợ mang bầu để đi cặp bồ khiến vợ đau khổ còn chán hơn cả chuyện nhận được miếng thịt cháy thế này", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Làm dần rồi sẽ quen thôi, cứ nướng nhiều lần sẽ ngon. Mới làm lần đầu làm sao hoàn hảo được phải biết thông cảm cho chồng chứ".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm