Vợ lỡ rút tiền trong tài khoản không báo trước, chồng mắng nhiếc thậm tệ khiến chị em dân mạng "sôi máu"

Emdep.vn - Người chồng nói chuyện làm cho nhiều người ngao ngán về cách hành xử và thiếu tôn trọng.

Chị em bận bịu với vô số nỗi lo từ chăm sóc con, đến việc bếp núc, nấu cơm, đồ ăn trong gia đình. Nam giới đôi khi không hiểu lại khiến cho chị em mệt mỏi vì sự kiểm soát quá mức. Không ít người vợ đau đầu với những người chồng chỉ chăm chăm "đếm lọ cà đo lọ nước mắm".

Mới đây, chị em trên mạng choáng với một đoạn tin nhắn giữa 2 vợ chồng được chia sẻ. Theo đó, trong đoạn tin nhắn, 2 người tranh cãi xoay quanh 500.000 đồng. Người chồng hỏi: "Cô giỏi nhỉ, sao tự tiện rút 500.000 đồng trong tài khoản mà không hỏi tôi, đã ăn bám lại còn hoang phí".

Người vợ giải thích vì khai giảng năm học mới cần mua cho con quần áo mới nên mới phải rút. Vậy nhưng, người chồng có vẻ vẫn không đồng tình với cách giải thích này nên mắng sa sả: "Cô thôi đi lúc nào cũng dấm dúi tiền cho bố mẹ cô. Tháng trước mẹ cô lên chơi 1 tuần đã âm vào tiền chợ 400.000 đồng, tháng này tự ý rút 500.000 đồng nữa thì tháng sau cắt tiền chợ". Người chồng vẫn chê vợ ăn bám và không biết tiếc tiền, nỗi khổ của người kiếm tiền.

Vợ lỡ rút tiền trong tài khoản không báo trước, chồng mắng nhiếc thậm tệ khiến chị em dân mạng sôi máu

Đành rằng chuyện vợ rút tiền trong tài khoản không trao đổi có thể không vừa lòng nhưng cách xử sự, nói chuyện của người chồng qua tin nhắn khiến nhiều người bức xúc. Cách nói chuyện của người chồng làm mọi người cảm thấy người này không hề tôn trọng vợ và luôn coi vợ là ăn bám.

"Tôi thấy buồn khi đọc những tin nhắn, vợ có sai đi nữa cũng không nên mắng nhiếc thậm tệ như vậy. Vài ba trăm ngàn đồng đến đâu mà phải hành xử như chợ búa vậy chứ", một người nói.

Có người cho rằng: "Chuyện này người chồng quá đáng, dù vợ có rút 5 triệu đi nữa cũng chỉ nên nói nhẹ nhàng lần sau trao đổi, bàn bạc trước. Còn chuyện cho nhà mẹ đẻ tiền cũng có gì là sai, cho nhiều quá mà quên nhà nội thì mới nói chứ. Một hai câu lại nói vợ ăn bám, nghe mà bực mình".

"Người vợ càng nhún nhường thì chồng càng được đà, cho nên phải dứt khoát, nói chuyện ba mặt một lời để không lặp lại", một người tâm sự.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm