Vợ đòi kiểm tra tin nhắn điện thoại, chồng làm điều khiến ai cũng ôm bụng cười, nhưng dân mạng nghi ngờ chỉ là 'câu like'?

Emdep.vn - Người chồng có thể đã phá điện thoại và nói với nhân viên sửa là không sửa được để tránh bị kiểm tra tin nhắn.

Nhiều bà vợ có tính thích kiểm soát chồng và trong đó có việc kiểm tra tin nhắn xem chồng có mối quan hệ ngoài luồng nào hay không. Nhiều ông chồng không thích như vậy vì muốn có sự riêng tư nhưng có người lại cảm thấy lo lắng vì trong điện thoại chứa những bí mật không muốn nói ra,

Mới đây, cư dân mạng không khỏi buồn cười khi chứng kiến câu chuyện có 1-0-2. Theo đó, một nhân viên sửa điện thoại cho hay bản thân nhận được chiếc điện thoại của khách, chỉ vì chị vợ muốn kiểm tra tin nhắn mà anh chồng quyết phá hủy vật chứng để bảo vệ bản thân.

Hình ảnh chụp cho thấy chiếc điện thoại đã bị bung phần mặt sau ra. Tuy nhiên điều đáng chú ý là người chồng gửi kèm dòng viết vội: "Em bảo chị ấy là máy không sửa được. Vợ anh muốn kiểm tra tin nhắn trong máy. Anh gửi em tiền công, cảm ơn em".

Không biết thực hư câu chuyện có thật hay không. Nhưng câu chuyện này đã khiến dân mạng khen anh chồng nhanh trí và thông minh xử trí để giữ hạnh phúc gia đình.

Vợ đòi kiểm tra tin nhắn điện thoại, chồng làm điều khiến ai cũng ôm bụng cười, nhưng dân mạng nghi ngờ chỉ là 'câu like'?

Ảnh Hóng Page

"Làm đàn ông thì phải bản lĩnh chứ. Vợ có quyền gì mà được kiểm tra tin nhắn, dù có đòi kiểm tra cũng không cho, vì đó là quyền riêng tư cá nhân. Vợ cứ nghĩ là bố mẹ chồng vậy... kiểu đó chồng càng nhanh chán và hạnh phúc gia đình có khi tan vỡ", một người nói.

Một người khác cho hay: "Chỉ là trò câu like thôi, làm gì có ai làm kiểu này. Nếu ông chồng nào đã nghĩ được cách này thì cũng chẳng bao giờ lưu tin nhắn trong máy mà cho người khác kiểm tra dễ dàng như vậy".

Chuyện kiểm tra tin nhắn vẫn xảy ra ở nhiều gia đình. Nhiều người vợ muốn làm vậy để kiểm soát chồng. Nhưng điều đó là hoàn toàn không nên và xâm phạm đời  tư của người khác. Ai cũng cần những khoảng riêng cho mình kể cả chiếc điện thoại. Tình yêu, tình vợ chồng phải xây dựng trên lòng tin, nếu khi đã có nghi ngờ nên nói chuyện 3 mặt một lời để giữ hạnh phúc gia đình. Kiểm tra tin nhắn chỉ là giải pháp tình thế, giả sử chồng ngoại tình cũng không giải quyết được gốc rễ vấn đề, quan trọng là làm sao chồng nhận ra việc làm sai của mình.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm