Vợ đảm làm hộp cơm cho chồng đưa đi làm cực kỳ hấp dẫn khiến chị em "ghen tỵ" về độ khéo tay

Emdep.vn - Các món ăn đều ngon, bài trí đẹp và hấp dẫn, đảm bảo chất dinh dưỡng.

Nam giới thường lười mang cơm đi làm nhưng nếu có vợ khéo tay thì việc đưa cơm đi làm sẽ trở nên dễ dàng. Việc chuẩn bị cơm trưa để chồng đi làm không hề đơn giản cũng đòi hỏi sự tỉ mẩn, bởi không chỉ đòi hỏi về chất lượng mà còn đảm bảo màu sắc và hình thức bắt mắt, hấp dẫn.

Mới đây, một bà nội trợ đã chia sẻ hình ảnh về những hộp cơm trưa chuẩn bị cho chồng mang đi làm. Theo đó, các bữa cơm đa dạng về các món, hình thức gọn gàng và trông vô cùng ngon. Hình ảnh được chia sẻ đã khiến cho không ít chị em ngưỡng mộ về sự chu đáo của người vợ này.

Thông thường một hộp cơm cho chồng đưa đi làm gồm 3 món: cơm, canh, món mặn. Món mặn thường là thịt, cá, sườn, tôm, trứng... Nhìn có vẻ đơn giản song để làm được hộp cơm chu đáo cũng mất cả tiếng. Có những người nấu từ hôm trước song cũng không ít người nấu từ 5-6h sáng. Điều đó đòi hỏi sự cố gắng vì không phải bà vợ nào cũng chịu khó dậy sớm.

"Nhìn mà ngưỡng mộ, mình muốn làm thế này mà không khéo tay, chồng lại ngại mang cơm đi làm nên chẳng bao giờ cố gắng. Sau khi nhìn hình này lại muốn cố gắng vận động chồng đưa cơm và cố gắng nấu món ngon cho chồng đưa đi", một người cho hay.

Một người bình luận: "Ai mà may mắn được làm chồng người vợ này chắc chắn là ăn cơm ngon, đẹp mắt suốt ngày. Nhưng mà bà vợ nào chịu khó nấu nướng cho chồng quả thực khâm phục vì quá cẩn thận từng chút".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm