qc-epoint

Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh ra miền Trung, rút cả vali tiền đến trao cho bà con sau lũ lụt

2020-10-27 15:00
- Sau khi xuống máy bay, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng rút tiền để đi trao cho người dân khó khăn sau lũ.

Sau thời gian về Tp.HCM để giải quyết các công việc cá nhân, sáng nay (27/10/2020), Thủy Tiên đã quay trở lại miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ. Trong lần đi này, không chỉ có Thủy Tiên mà chồng cô là Công Vinh cũng đi cùng.

Sau khi đáp xuống sân bay quốc tế Vinh (Nghệ An), vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã đến ngân hàng để rút tiền. Hình ảnh cô ca sĩ có tấm lòng nhân ái chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy vợ chồng Thủy Tiên đang cho các cọc tiền vào trong vali để đến nơi cần trao.

Hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên cho tiền vào vali ở ngân hàng (Nguồn: Facebook Thủy Tiên).

(Nguồn: Facebook Thủy Tiên).

Hình ảnh được chia sẻ đã thu hút hơn 268.000 like, 15000 bình luận và hàng chục ngàn chia sẻ trên mạng xã hội. Trong các bình luận, cư dân mạng đều cảm kích trước tấm lòng nhân ái của Thủy Tiên - Công Vinh dành cho bà con miền Trung.

Thủy Tiên viết trên dòng chia sẻ: "Hai đứa đã ra đến Miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Bây giờ có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền, yên tâm hẳn".
Đầu giờ chiều ngày 27/10/2020, vợ chồng Thủy Tiên đã đến trao tiền mặt cho người dân xã Cẩm Thành, Cẩm Vịnh, Cẩm Duệ...(Hà Tĩnh). Đây là những người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét.
Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh tại buổi trao tiền mặt cho người dân. (Ảnh chụp màn hình livestream).
"Tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập. Người dân ở đây bị ngập sâu, hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống", ca sĩ Thủy Tiên viết trong đoạn livestream trao tiền.
Tại buổi trao tiền, một hộ dân sẽ nhận được số tiền 10 triệu đồng. Với số tiền này, Thủy Tiên, Công Vinh và các mạnh thường quân hi vọng người dân sẽ có vốn liếng sửa chữa nhà cũ, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế sau lũ. Đây là khoản tiền lớn với nhiều gia đình ở những vùng quê nghèo. Vì vậy, khi nhận được tiền mặt trao tận tay, bà con không giấu được niềm vui và sự xúc động.
AM
qc-epoint