Bất ngờ hé lộ bữa ăn ngon nhất của Thủy Tiên trong một tuần cứu trợ miền Trung lũ lụt

2020-10-23 17:00
- Ai cũng bất ngờ khi biết được bữa ăn ngon nhất của Thủy Tiên trong khi đi cứu trợ cho bà con miền Trung.

Suốt một tuần liền, Thủy Tiên đã đến với bà con bị ngập lũ ở các tỉnh miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... Cô cầm trên tay số tiền lớn mà nhiều người gần xa đóng góp ủng hộ. Hình ảnh cô ca sĩ trên sân khấu không còn, thay vào đó là hình ảnh Thủy Tiên với mái tóc ướt đẫm mưa, đội nón, mặc áo mưa... đến với từng hộ dân khi lũ chưa rút. 

Điều mà khán giả quan tâm là cô ăn uống như thế nào trong những ngày đi cứu trợ bà con. Cách đấy mấy ngày đã có clip Thủy Tiên phải lót dạ tạm bằng hộp sữa tươi vì quá đói. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mới đây một clip được Thủy Tiên chia sẻ đã hé lộ về bữa ăn ngon nhất của cô.

Khi nghe đến bữa ăn ngon, hẳn là mọi người đều nghĩ đến những món ăn ngon, đầy ắp trên bàn. Vậy nhưng, không phải như vậy đâu nhé! Bữa ăn ngon nhất của Thủy Tiên chính là bát mỳ tôm khi đang đi cứu trợ cùng mọi người.

Nhóm đồng hành cùng Thủy Tiên nấu mỳ bên một nhà dân.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Có một số ý kiến nhắn tin yêu cầu Tiên thuê người đi theo để ghi lại chi tiết cho ai bao nhiêu thì ghi ra giấy về tổng kết. Mong mọi người xem đến cuối clip, mưa to như vậy điện thoại cầm quay mà nó bị nước vô hư luôn, mưa to ngón tay lạnh ngắt bấm phím cảm ứng nó không ăn luôn. Giấy nào mà chịu nổi để ghi trong lúc trời mưa như vậy?

Mỗi ngày đoàn gom được trên dưới 1.000 thùng mì và các loại thực phẩm tính ra là 6-7 ngày là 6-7 nghìn người chưa kể có khi 1 ngày nhiều hơn 1.000 người hết sạch mì để cho thì chỉ cho bánh nước và tiền. Mỗi ngày mà ghi rồi cộng cả nghìn con số thì chắc chết luôn mọi người thông cảm dùm nha". 

Bữa ăn ngon nhất của Thủy Tiên trong gần một tuần cứu trợ miền Trung lũ lụt

Thủy Tiên cầm bát mỳ nóng hổi ăn cùng mọi người.

Trong đoạn clip được chia sẻ, sau khi trao các thùng mỳ tôm cho mọi người, Thủy Tiên bất ngờ khi những người tình nguyện giúp đỡ cô đã mang theo bếp, mỳ tôm, hành lá để nấu một bữa mỳ ngay bên đường. Bữa ăn ngày bão lũ tuy đơn sơ nhưng ấm tình người trong nhóm đi cứu trợ.
Mặc dù, chẳng phải món ăn gì cao sang nhưng Thủy Tiên và nhóm đồng hành đều rạng rỡ nụ cười. Việc họ đang làm giúp đỡ đồng bào vùng lũ thật sự đáng trân trọng và có ý nghĩa. Sau khi nấu xong, mỗi người cầm một bát mỳ tôm còn nóng hổi, vừa ăn vừa trò chuyện xen lẫn giữa tiếng cười. 
Clip này một lần nữa cho thấy được sự vất vả của Thủy Tiên cũng như những người đồng hành trong nhiều ngày dầm nước lũ đi cứu trợ. Hiện, ca sĩ Thủy Tiên đã quay lại Tp.HCM để giải quyết các công việc cá nhân. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ tiếp tục quay lại miền Trung trong thời gian tới.
AM
 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Năm 2021 hoan hỉ, 3 con giáp sinh con vào năm nay thì xác định gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp bố thăng hoa, cuộc sống mẹ viên mãn