qc-epoint

Vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi có chồng thì giữ: Hãy dừng lại trơ trẽn và sai lầm!

2016-12-28 16:40
- Mới đây, clip vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi và lớn tiếng ghen ngược đã khiến cộng đồng mạng facebook vô cùng bức xúc. Nhiều người than trời khi cho đúng là thói đời, cướp chồng người ta lại có thể vỗ ngực… la làng!

Hôm nay, cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc trước câu chuyện chồng cặp bồ, vợ bị tình nhân trơ trẽn lao vào đánh chửi và bảo “Mày có chồng thì mày giữ, không giữ được để tao giữ cho”. Người ta không thể tin chuyện, người tình nhân kia đang xen vào gia đình người khác mà lại lên tiếng dạy đời người khác. Chẳng hóa ra, mọi chuẩn mực, giá trị đạo đức đang đảo lộn?

Khi biết câu chuyện, người vợ bắt quả tang chồng đang ở với nhân tình trong nhà trọ, nhiều người phẫn nộ về thói trăng hoa của người chồng, ham của lạ mà bỏ quên người vợ hiền vẫn “đầu gối tay ấp”.

Vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi có chồng thì giữ: Hãy dừng lại trơ trẽn và sai lầm!

Dù trong khi đang “tức hộc máu”, chị vẫn gọi chồng là anh trong mọi hoàn cảnh. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người bảo rằng, lỗi đầu tiên ở người chồng “chán cơm thèm phở”, cả hai người phụ nữ đều là nạn nhân mà thôi. Thế nên mới có chuyện, do quá bức xúc và tức giận vì bị chồng lừa dối nên người vợ không chịu và đã làm ầm lên ngay trước cửa nhà trọ của cô nhân tình.

Và, khi bị người vợ đứng ngoài chửi, người phụ nữ trong vai nhân tình đã bất ngờ lao từ trong nhà ra cầm đồ đạc ném xối xả vào người vợ rồi chửi bới. Hai người phụ nữ cứ đứng chửi nhau mặc người chồng bất lực đứng giữa.

Xem ra, cái sự bất lực của người chồng mới thật chua xót làm sao. Vì đâu lại ra bi kịch như vậy? Cứ thế, họ lên án mạnh mẽ sự không thủy chung người chồng và coi anh là “tội đồ”.

Bên cạnh đó, hầu hết mọi người bất bình, thậm chí muốn nổi đóa chính là hành động của cô gái được cho là nhân tình kia. Thay vì phải biết tủi nhục, im lặng vì “giật chồng” người khác, “người đẹp” này đã lớn tiếng trơ trẽn chửi lại và còn cầm chổi đuổi đánh người vợ.

Quả thực, lối ứng xử của cô nhân tình trơ trẽn kia khiến nhiều người nổi sóng khi cô ta thẳng thừng nói: “Mày chửi ai? Mày có chồng thì mày giữ, không thì để tao giữ hộ cho”.

Ngẫm mà cười ra nước mắt, lại có chuyện “giữ hộ chồng” ư? Người ta thật không thể tin nổi vào tai khi câu nói trơ trẽn này được nhắc đi nhắc lại nhiều lần từ người phụ nữ kia.

Xưa nay, cả xã hội mạnh mẽ lên án cái “kiếp chồng chung”. Vậy mà dường như với cô nhân tình này, mọi giá trị đạo đức đảo lộn. Có phải cô ta đang cảm thấy tự hào và coi “giật” được chồng của người khác như 1 chiến tích chăng?

Đối lập với sự trơ trẽn của nhân tình, cách ứng xử của người vợ trong clip khiến nhiều người phải nể trọng. Dù trong khi đang “tức hộc máu”, chị vẫn gọi chồng là anh trong mọi hoàn cảnh. Người ta càng thêm oán trách người đàn ông phụ tình “Vợ thế mà bỏ theo gái thì phí cơm gạo bố mẹ nuôi rồi ông anh ạ?”.

Vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi có chồng thì giữ: Hãy dừng lại trơ trẽn và sai lầm!

Vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi có chồng thì giữ: Hãy dừng lại trơ trẽn và sai lầm!

Cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc trước câu chuyện chồng cặp bồ, vợ bị tình nhân trơ trẽn đánh chửi và bảo “Mày có chồng thì mày giữ, không giữ được để tao giữ cho”. Ảnh cắt từ clip

Có thể, sau khi “hậu ngoại tình”, người vợ giấu nỗi đau vào tim, gồng lên, duy trì một cuộc sống gia đình tròn trịa ở vỏ bọc. Hậu ngoại tình, người phụ nữ chông chênh, số phận hình như không nằm trong tay. Họ cảm thấy sự mong manh của gia đình, của tình cảm và lúc nào cũng chuẩn bị tinh thần để ra đi.

Liệu những lúc đó, người chồng có thấu hiểu người vợ hẫng hụt, mất đi lòng tin, chỉ còn nghi ngờ và dằn vặt? Và họ ngồi chờ thời gian qua để xóa đi nỗi đau hằn sâu trong tâm trí và trái tim? Thế mới có chuyện, nhiều người vợ phải căm hận thốt lên phẫn nộ: “Ôi đàn ông! Các anh hãy làm tất cả vì nỗi đau các anh gây ra đó sánh ngang cái chết”.

Chỉ mong, hậu ngoại tình, người chồng sẽ không còn lạc lối yêu đương và những kẻ “già nhân ngãi, non vợ chồng” hãy biết liêm sỉ để dừng lại. Dừng lại trơ trẽn, dừng lại sai lầm. Hãy chọn cho mình một bến đỗ đích thực hơn là làm kẻ thứ ba công khai phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngọc Diệp

qc-epoint