Chồng cặp bồ, vợ bị nhân tình trơ trẽn đánh chửi: "Mày có chồng thì mày giữ, không giữ được để tao giữ cho"

Emdep.vn - Người vợ bắt quả tang chồng đang ở với nhân tình trong nhà trọ, tuy nhiên người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng đã lớn tiếng trơ trẽn chửi lại và còn cầm chổi đuổi đánh người vợ.

Cách đây vài giờ, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng và nhân tình đang ở cùng nhà trọ với nhau đang được cư dân mạng chia sẻ. Dù mới được chia sẻ trên mạng nhưng đoạn video đã thu hút hơn 1000 người like và hàng trăm bình luận, chủ yếu là bình luận của các chị em phụ nữ.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip đăng tải thì người vợ phát hiện chồng đang ở cạnh cô gái khác bên trong một căn nhà trọ. Trong khi đó, người chồng này nói với vợ đi rửa xe nhưng lại tranh thủ đến thăm người tình.

Người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín bức xúc đứng ngoài sân chất vấn chồng: "Anh đi rửa xe như thế này ấy hả? Bồ bịch trai gái thế này hả? Bao nhiều lần rồi? Tôi không ngờ đấy".

Chồng cặp bồ, vợ bị nhân tình đánh chửi : Mày có chồng thì mày giữ, không giữ được thì để tao giữ cho

Người phụ nữ áo trắng bắt quả tang chồng mình.

Sau khi biết đã bị vợ đã bắt quả tang, người người đàn ông được cho là chồng sợ bị hàng xóm biết chuyện nên không phản ứng lại. Anh chỉ kéo người vợ vào nhà để giải quyết nội bộ: "Đi vào đây nói chuyện. Thích nói nhiều không?".

Có thể do quá bức xúc và tức giận vì bị chồng lừa dối nên người vợ không chịu và đã làm ầm lên ngay trước cửa nhà trọ của cô nhân tình.

Lúc này người vợ vẫn tiếp tục chửi bới người phụ nữ ở cạnh chồng mình. Đồng thời, cô tố chồng lừa mình nói đi làm nhưng thực ra lại ở bên người phụ nữ khác: “Mấy năm nay anh nói đi làm ăn nhưng hoá ra là chung sống với người phụ nữ khác ở bên ngoài”.

Khi bị người vợ đứng ngoài chửi, người phụ nữ mặc áo da cam trong clip đã bất ngờ lao từ trong nhà ra cầm đồ đạc ném xối xả vào người vợ rồi chửi bới. Hai người phụ nữ cứ đứng chửi nhau mặc người chồng bất lực đứng giữa.

Thấy tình thế căng thẳng, người chồng chỉ đẩy cô nhân tình vào nhà chứ không hề lên tiếng can ngăn, nhưng hai người phụ nữ vẫn lớn tiếng chửi nhau.

Đỉnh điểm sau đó, người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng người phụ nữ áo trắng đã cầm cả chiếc chổi cán dài đuổi đánh người vợ.

Người phụ nữ áo da cam còn lớn tiếng chửi lại người vợ của nhân tình mình: “Mày chửi ai? Mày có chồng thì mày giữ, không thì để tao giữ hộ cho”.

Chồng cặp bồ, vợ bị nhân tình đánh chửi : Mày có chồng thì mày giữ, không giữ được thì để tao giữ cho

Người được cho là nhân tình của chồng cầm chổi đánh đuổi người vợ.

Câu nói trơ trẽn này được người phụ nữ áo da cam nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần làm cho người vợ càng bức xúc hơn.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng cô nhân tình vẫn tiếp tục chửi bới, lớn tiếng thách thức người vợ, và nói với chồng người này về dạy lại vợ.

Một lúc sau, người đàn ông đã chạy theo kéo vợ về nhà, không để hai người phụ nữ đánh chửi nhau nữa.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người đồng cảm với tâm trạng của người vợ và lên tiếng phê phán cô nhân tình đã đi cướp chồng người khác còn già mồm.

"Nể chị áo trắng quá, vẫn gọi anh trong mọi hoàn cảnh. Vợ thế mà bỏ theo gái thì phí cơm gạo bố mẹ nuôi rồi ông anh ạ. May mà gặp bà vợ hiền lành đấy, không em áo hồng không còn răng để ăn cơm đâu ở đó mà già mồm. Song vụ này chắc em áo vàng cũng bị ăn đòn te tua thôi", tài khoản T.T.H bình luận.

Nhiều cư dân mạng khác cũng lên tiếng chửi thay cho người vợ vì thấy cô nhân tình đã có lỗi còn không biết điều.

“Chú gặp bà vợ hiền đấy chú ạ, mà bồ chú nó cũng gặp vợ chú hiền đấy. Gặp cháu là cháu cho chú mấy cái guốc vào mặt chú luôn. Tốt nhất đi đánh ghen mang theo vài người đi cùng, khiêng bọn già mồm như thế vứt ra đường hết”.

Hiện sự việc vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trang Lê

Tags : Từ khóaXem thêm