Về quê nghỉ Tết Dương lịch, cô gái choáng váng khi chứng kiến 'hậu quả' mà bạn cùng phòng để lại khiến ai cũng sốc

2019-01-03 16:43
- Căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu và lộn xộn khiến nhiều người không khỏi bất bình.

Nỗi khổ của những người ở cùng bạn bè là sự thiếu ý thức có thể biến căn phòng trở nên bừa bộn như bãi rác. Mới đây một cô gái than thở về việc trải qua với chính mình mà không khỏi sốc.

Theo lời cô gái, bản thân ở cùng với một đứa bạn. Bạn cũng là người tốt. "Nhưng mấy hôm nay tôi đi tour (là hướng dẫn viên) và tôi về quê. Bạn về quê sau 2 ngày. Nó có người yêu cùng lớp và ngày nào cũng vào nhà tôi".

Cô gái này cho rằng việc đến chơi sẽ không có vấn đề gì và vô cùng thoải mái. Nhưng sau khi về quê xuống, cô gái choáng váng: "Nhìn căn phòng sợ quá, không khác gì bãi rác, bát đũa ăn uống vứt ở đấy chắc đợi tôi lên rửa".

Hình ảnh chụp khiến nhiều người cảm thấy như nhà 1-2 tháng không ai ở. Trên sàn nhà đẹp, giấy ăn, đồ đạc vứt bừa bãi, giường ngủ lộn xộn với chăn chiếu. Bên cạnh đó, bát đĩa đã ăn vẫn chưa được rửa được để trong bếp.

"Nhìn nhà như 1 tháng không ai ở vậy. Kiểu này chắc chỉ có ôm nhau chứ không chịu dọn dẹp. Những người này mà lên mạng sống ảo chắc tinh tươm sạch sẽ lắm. Mình cũng đang ở với một bạn, lười chẩy thây ra, chẳng chịu làm gì bao giờ mà lên mạng toàn nhăng cuội như làm hết cả thiên hạ", một người nói.

Một người khác cho hay: "Thôi cho ra ở riêng đi, ở chung kiểu này có ngày bệnh tật vì bẩn thỉu vào người mất. Nếu có ý thức thì nên sống chung, không thì thôi".

Cách đây mấy hôm, một cô gái chia sẻ hình ảnh kinh hoàng sau khi đi công tác 2 tháng về. Cô gái này cho hay, bản thân cho người bạn ở phòng vì bạn không có chỗ ở. Khi cô gái này đi công tác về thì người bạn chuyển đi. Tuy nhiên, điều không tin nổi là sau khi trở về, cô gái bất ngờ với nhà cửa lộn xộn, rác vứt ngổn ngang như không có ai ở. Khi cô gái dọn nhà thì được một mớ rác khá lớn, cho thấy người bạn chỉ có ở nhưng không chịu vệ sinh, dọn dẹp.

AM

qc-mypoint