Vay tiền đưa con đi viện, bạn trai lại nói một câu khiến cô gái tức "sôi máu", dân mạng sợ có cưới nhau cũng đếm từng que tăm trong lọ

Emdep.vn - Việc người bạn trai khăng khăng viện phí không thể hết nhiều khiến 2 người nảy sinh cãi nhau.

Khi đã "qua một lần đò", bất cứ ai cũng tỏ ra thận trọng hơn với người tiếp theo. Điều đó cũng dễ hiểu bởi chẳng ai muốn tình duyên đổ bể thêm lần nữa nhất là trong trường hợp có con. Bởi ai chẳng muốn chọn cho con mình một người bố hay mẹ kế thật tốt.

Mới đây, một người mẹ chia sẻ câu chuyện sau khi ly dị khiến nhiều người lắc đầu. Người này cho biết, bản thân đã 30 tuổi, ly dị và một con trai 3 tuổi. Thời gian gần đây, cô trong mối quan hệ với một người rất yêu mình. Tuy nhiên, mới đây xảy ra một chuyện khiến bà mẹ 1 con này cảm thấy không hài lòng về người mới này. 

"Con sốt xuất huyết đi viện. Đêm vào đi cấp cứu phải mượn dì 3 triệu đi cấp cứu, hôm sau nhập viện có vay anh 8 triệu để nhập viện cũng đã nói rõ 6 triệu đóng nhập viện, 2 triệu đưa chị gái lo trong viện cho con.
Hôm trước, anh có hỏi chuyện viện phí rồi phán tổng tiền cầm 11 triệu cơ mà mà hết à", cô gái bày tỏ.

Vay tiền bạn trai đưa con đi viện, chưa hết mệt vì chăm con

Cô gái này giải thích các khoản thì người đàn ông này phàn nàn cấp cứu mà hết 3 triệu,  bỏ tiền ra thì phải xót. "Ơ kìa ai lại muốn con đi viện hả chúng mày. Chẳng nhẽ viện bắt đóng nhập viện lại bảo đắt thế em không đóng đâu à. Tính mình thì nóng, nói đi nói lại mãi không hiểu vẫn cứ khẳng định tiền viện không đến như vậy, không thể đắt như thế, sau đó lôi lại chuyện bố của con mình ra để so sánh".

Nhiều cư dân mạng bình luận sôi nổi câu chuyện này. Nhiều ý kiến nhận thấy đây chưa phải là người bạn trai đáng tin cậy để có thể đi bước nước. "Tôi nghĩ đã li dị thì nên tự nuôi con. Có gan li dị thì phải nghĩ đến lúc nuôi con một mình, con ốm đau phải tự lo hết rồi. Đừng có yêu ai rồi đến lúc con ốm phải nhờ vả đến nta. Nó không thoải mái mà mình cũng thấy nhục, riêng kiểu đó sau  có lấy thì con cũng khổ thôi, thương con thì dẹp hạnh phúc của mình sang 1 bên đi", một cư dân mạng nói.

"Thôi cố mà chăm con rồi nó ra viện làm lấy tiền trả ông kia rồi đường ai nấy đi. Đếm củ dưa hành như kia khéo lấy nhau về nó đổ nốt lọ tăm ra đếm thì nhục lắm", một người bình luận.

Tuy nhiên, ở góc độ khác, có người cho rằng việc cáu gắt là điều không nên: "Bà này chưa gì đã cáu bẩn rồi, bà cứ nhẹ nhàng nói chuyện với anh ấy, người ta đã cho vay rồi, nếu anh ấy không tin viện phí như vậy thì đưa giấy nộp phí xem là được, nếu không tin nữa thì bó tay".

Nhung Anh
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm