Chê vợ có hàm răng khấp khểnh, người đàn ông bạo hành rồi đòi ly dị khiến ai nấy đều phẫn nộ

Emdep.vn - Chị Rukhsana Begum kết hôn với chồng Mustafa vào tháng 6 năm 2019. Chị Rukhsana kể lại rằng khi cưới, chồng và gia đình chồng của chị liên tục yêu cầu nhà chị tăng giá trị của món quà hồi môn.

"Trước khi cưới, gia đình anh ấy luôn đòi hỏi gia đình tôi phải đưa thêm vàng và tiền mặt. Họ thậm chí còn lấy cả chiếc xe đạp của anh trai tôi", chị Rukhsana kể lại. 

 Chê vợ có hàm răng khấp khểnh, người đàn ông bạo hành rồi đòi ly dị khiến ai nấy đều phẫn nộ

Chị Rukhsana kể rằng kể từ khi về nhà chồng, chồng chị thường vào hùa với những người khác trong gia đình nhà chồng để chửi bới, đánh đập chị. Một ngày nọ, chồng nói với chị Rukhsana rằng anh ta không còn thích chị nữa và muốn ly dị vì chị này quá xấu với hàm răng khấp khểnh. Sau đó, những người trong gia đình nhà chồng lại đánh đập, bạo hành và nhốt chị Rukhsana trong nhà trong suốt 15 ngày. Sau này, khi Rukhsana bị ốm, họ mới đưa chị về nhà ngoại. 

 Chê vợ có hàm răng khấp khểnh, người đàn ông bạo hành rồi đòi ly dị khiến ai nấy đều phẫn nộ

Rukhsana không thể chịu đựng được nữa nên chị đã báo cảnh sát về những hành động tồi tệ của chồng cũng như gia đình anh ta. Anh Mustafa đã xin lỗi và nói sẽ qua nhà ngoại đón chị Rukhsana về nhà mình. Vào ngày 1 tháng 10, anh Mustafa đến và nói chuyện với bố mẹ chị Rukhsana nhưng bố mẹ chị này không đồng ý để anh đón chị Rukhsana về. Anh Mustafa ra về với tâm trạng rất tức giận.

Vào ngày 12 tháng 10, chị Rukhsana gọi cho chồng một lần nữa nhưng anh từ chối thỏa hiệp. Vì vậy, vào ngày 26 tháng 10, chị Rukhsana đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát, chống lại chồng và gia đình nhà chồng vì hành vi bạo hành, lạm dụng chị cùng những yêu cầu của hồi môn vô lý.

Vụ bạo hành của gia đình anh Mustafa với người vợ của mình gây phẫn nộ trong dư luận. Hầu hết mọi người đều lên án cách đối xử tàn tệ, hèn hạ của người chồng này với chính người vợ đầu gối, tay ấp của mình. 

Quỳnh Trang/Theo WOB 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm