Từ rán trứng không biết lật, cô gái tự nấu được loạt mâm cơm cực kỳ hấp dẫn làm dân mạng đua nhau hỏi bí quyết

Emdep.vn - Các mâm cơm của cô gái làm đều đẹp và ấn tượng.

Chuyện nấu ăn không chỉ cần khéo tay mà còn cần cả đam mê và đôi khi có sự học hỏi. Nhiều người sinh ra đã có khả năng nấu nướng nhưng không ít người lại không biết nấu, động vào món gì cũng hỏng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là suốt cả đời không biết nấu ăn.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về loạt món ăn ngon do bàn tay tự làm. Điều đáng ngạc nhiên là cô gái này cho biết từng rán trứng không biết lật, không biết nấu ăn. Nhưng hiện nay đã có thể nấu được các món ăn trong bữa cơm rất ngon mắt và chu đáo.

Cô gái cho hay: "Em sinh năm 98 mọi người ạ, đây là tổng hợp những món ăn hàng ngày em nấu. Từ một cô  bé vụng về chiên cái trứng không biết lật ấy thế mà bây giờ em lại có niềm đam mê nấu ăn vô bờ bến".

Sau khi xem loạt ảnh các món ăn mà cô gái chia sẻ, nhiều người tỏ ra khâm phục và tìm cách hỏi bí quyết làm sao để nấu ăn ngon và đẹp như vậy.

"Khâm phục thật, mình chỉ biết rán trứng, luộc rau, nấu mỳ tôm... mấy năm rồi vẫn chẳng tiến triển hơn, động vào món gì cũng không xong, có lúc còn cháy đen sì. Mẹ mình bảo thôi không cần học, học và làm các món xong còn hỏng nồi, chảo sợ hơn nhiều", một người nói.

"Mấy món này cũng đơn giản, chỉ cần học một chút là nấu được thôi. Sau đó, nấu dần sẽ quen có gì đâu. Ai chưa biết nấu cứ tham khảo công thức, tập nấu vài ba lần sẽ quen", một người cho hay.

Có người bình luận: "Chắc có người yêu mới có động lực thế này. Nhưng biết nấu và nấu đẹp là được, sau này đỡ một khoản lo lắng khi về nhà chồng. Nói vậy chứ cũng cần phải biết nấu cho chồng con được ăn món tử tế chứ".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm