Tự gây sự rồi đòi chia tay, cô gái lên than thở, tưởng được an ủi ai ngờ dân mạng chúc mừng chàng trai không rước khổ vào người

Emdep.vn - Cô gái cáu gắt sau mỗi lần nghe về người yêu cũ của bạn trai, trong khi chàng trai bị ép kể.

Chia tay luôn có vô số lý do khác nhau, có người chia tay vì không hợp nhau, có người chia tay vì cãi cọ, có người xuất hiện người thứ 3 nên dẫn đến xích mích rồi bỏ nhau. Tuy nhiên, có một nguyên nhân cũng thường dẫn đến việc chia tay của các cặp đôi là vì người cũ. Nhưng tình huống của một cô gái mới chia sẻ dưới đây khiến dân mạng ngã ngửa.

Cô gái viết: "Không biết có ai giống em không, chứ lý do chia tay người yêu cũ của em là như thế này. Em rất thích nghe người yêu kể chuyện về người yêu cũ, thỉnh thoảng rảnh không có việc gì làm, hoặc lúc 2 đứa đang có tí hơi men là em bắt kể, người yêu em thì nó thề bao nhiêu lần là không bao giờ kể chuyện người yêu cũ cho em nghe nữa nhưng rồi qua những lời thuyết phục và thành khẩn của em, nó lại bắt đầu kể . Lúc đầu nghe, em còn cố tỏ ra mình là người bao dung, không chấp, vì dù gì cũng là người cũ. Nhưng càng nghe em lại càng cay xong không giữ nổi bình tĩnh nữa. Kết quả là lần nào nghe xong, em cũng quay ra cáu bẩn xong gây sự với nó .... sau này thì mọi người  biết rồi đấy, không có sau này nữa ....".

Tự gây ra việc rồi đòi chia tay, cô gái lên than thở, tưởng được an ủi ai ngờ dân mạng chúc mừng chàng trai không rước khổ vào người

Như vậy cô gái thừa nhận lý do 2 người chia tay vì nghe chuyện bạn trai kể về người yêu cũ. Nhưng sẽ là đáng trách nếu chàng trai nhớ nhung, chưa quên được người yêu cũ và thường xuyên kể, trong khi ở trường hợp này, cô gái đòi nghe và muốn nghe thì chàng trai mới kể. Cuối cùng, cô gái lại không giữ bình tĩnh, quay ra cáu gắt với bạn trai và dẫn đến sự việc 2 người không tìm được tiếng nói chung.

Cô gái kể câu chuyện nghe thật hồn nhiên nhưng cư dân mạng lại cho rằng cô gái quá rảnh và không hiểu trong đầu nghĩ gì khi bản thân mình bắt đầu mọi chuyện rồi chấm dứt tình cảm một cách khó hiểu như vậy. Bởi chàng trai không muốn kể mà tất cả chỉ là bị ép.

"Tôi không hiểu cô gái này nghĩ gì, chính bản thân gây ra rồi tự trách người khác, tưởng vậy là hay sao. May mắn là chàng trai đã thoát khỏi cô gái này", một người nói.

Có người cho rằng: "Cũng may cho chàng trai là không yêu nữa, không có ngày lại đau khổ. Một cô gái như thế này không xứng đáng để dành tình cảm".

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm