Từ chối ái ân với vợ, người đàn ông nhận cái kết bi thảm

Emdep.vn - Một người vợ ở Kampala, Uganda đã cắt đứt của quý của chồng sau khi bị anh này từ chối chuyện ái ân. Moses Okot- chồng chị này hiện đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, vợ anh Moses Okot, Beatrice Acen, vốn mắc chứng nghiện rượu và thường xuyên say xỉn. Anh và người nhà đã góp ý nhiều nhưng Beatrice không thay đổi. Vào ngày xảy ra sự việc, cô trở về nhà vào khoảng 10 giờ tối trong tình trạng say khướt. Khi lên giường nằm với chồng, Beatrice đã đòi hỏi chuyện ấy nhưng bị chồng từ chối.

Từ chối ái ân với vợ, người đàn ông nhận cái kết bi thảm

Khu nhà ở của vợ chồng anh Moses Okot.

Hôm đó, tôi trở về nhà vào lúc 7 giờ tối và thấy vợ không có nhà. Tôi ăn tối xong và đi ngủ ngay sau đó. Vợ tôi trở về vào khoảng 10 giờ tối và đập cửa đòi tôi mở cửa. Sau đó, cô ấy đòi hỏi chuyện chăn gối nhưng tôi giận vợ say xỉn nên không đồng ý. Tôi cũng yêu cầu Beatrice phải bỏ rượu, nếu không tôi sẽ không chạm vào người cô ấy nữa”, người chồng chia sẻ.

Sau khi từ chối chuyện yêu đương với vợ, anh Moses không nghĩ nhiều mà chỉ quay lưng ngủ tiếp. Ai ngờ, khi tỉnh dậy, anh cảm thấy vô cùng đau đớn khi thấy quần đã ướt đẫm máu và dương vật của anh cũng đã bị cắt đứt.

Từ chối ái ân với vợ, người đàn ông nhận cái kết bi thảm

Anh Moses đã mau chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, cặp vợ chồng đã kết hôn được hơn 10 năm và có 5 người con. Beatrice thường xuyên say rượu đánh đập, mắng chửi chồng con.

Cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc và người vợ hiện đang chạy trốn.

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm