Trước giờ gặp đội Jordan, tuyển thủ Phạm Đức Huy gửi lời chúc các fan kèm ảnh siêu chất và đáng yêu

2019-01-20 16:30
- Trong lời chúc, cầu thủ Phạm Đức Huy gửi lời chúc người người, nhà nhà mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc!

18h tối nay (20/1), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu gặp Jordan trong khuôn khổ vòng 1/9 Asian Cup 2019. Điều đáng chú ý là hôm nay cũng là sinh nhật của tuyển thủ Phạm Đức Huy. Đức Huy sinh ngày 20/1/1995. Các đồng đội đã gửi lời chúc mừng tới Đức Huy. Trong đó, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã đăng bức ảnh Tấn Tài, Ngọc Hải, Đức Huy và Trọng Hoàng mặc trang phục theo phong cách quý tộc của đại gia Ả Rập trên trang Facebook cá nhân.

Trong khi đó, trên trang Instagram, cầu thủ Phạm Đức Huy cũng đăng tải bức ảnh bản thân ăn mặc theo phong cách quý tộc của đại gia Ả Rập, ngồi bên một chiếc rương nhỏ màu vàng và trên tay là con chim ưng nổi tiếng của xứ Trung Đông.

Trước giờ ra sân gặp đội Jordan, tuyển thủ Phạm Đức Huy gửi lời chúc tới các fan siêu chất và đáng yêu

Ảnh Đức Huy đăng kèm lời chúc gửi tới mọi người.

Cầu thủ này cũng gửi lời cảm ơn tới các fan đã gửi lời chúc vì quá nhiều lời chúc nên không trả lời hết được. Đức Huy còn viết về trận đấu gặp Jordan: "Chiều nay cũng diễn ra trận đấu cực kỳ quan trọng của đội tuyển VN. Chúc toàn thể anh em chiến thắng...!!! Năm mới cũng sắp đến. Chúc luôn một thể vì mùng 1 bận nhận tiền lì xì không online Facebook được. Chúc người người, nhà nhà mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc! 1 năm

2019 Kiếm nhiều tiền như Trọng Hoàng, tiêu tiết kiệm như Dũng Chíp, ăn khoẻ như Văn Toàn và đặc biệt là đẹp và thơm như ta".

Lời chúc của Đức Huy tới các fan khiến mọi người hết sức thích thú về sự đáng yêu. Không ít fan thả tim và chúc mừng sinh nhật tới Đức Huy đồng thời mong muốn cầu thủ này sẽ có sức khỏe, may mắn và thi đấu thật tốt. Từ lâu các fan đặc biệt là các bạn nữ tặng cho Đức Huy biệt danh "hoàng tử bánh gấu".

"Chúc hoàng tử hôm nay được ăn mừng trong chiến thắng và ăn bánh gato một cahcs an toàn", một cư dân mạng viết.

Một người khác bày tỏ: "Đáng yêu hết sức. Chúc hoàng tử sinh nhật vui vẻ, chiều nay thi đấu thật tốt. Hàng chục triệu người đang đứng bên các bạn".

Có người lại chúc: "Chúc hoàng tử ngày càng quý tộc hơn nhé".

Trước đó, sau trận đấu gặp đội Iran, Đức Huy đã mất trí nhớ tam thời khiến các fan hết sức lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi, cầu thủ này đã bình phục. Sau đó, cầu thủ này có clip diện trang phục của người Ả Rập với lời caption: "Sự trở về của nhà vua" khiến fan tròn mắt. Trong video, Đức Huy mặc như một người Ả Rập với áo choàng trắng, đeo khăn trùm đầu. 

Trước giờ ra sân gặp đội Jordan, tuyển thủ Phạm Đức Huy gửi lời chúc tới các fan siêu chất và đáng yêu

AM

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint