Tròn mắt với quà hồi môn đám cưới "khủng", chị gái tặng cô dâu và em rể 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng

Emdep.vn - Màn trao quà hồi môn ở một đám cưới tại Đồng Nai đã gây xôn xao mạng xã hội bởi giá trị quá lớn.

Mới đây, một đám cưới ở Đồng Nai đã gây xôn xao mạng xã hội với giá trị quà hồi môn quá lớn. Chị gái cô dâu đã gửi tặng em gái và em rể số tiền 2,5 tỷ đồng và 49 cây vàng.

Được biết, chủ nhân của món quà khổng lồ này có tên Ánh Ngọc, hiện đang kinh doanh tự do tại TP.HCM. Theo chia của Ánh Ngọc, cô phải mất đến gần 40 phút mới trao xong tất cả nhẫn vàng, kiềng vàng, vòng vàng và tiền mặt cho hai em.

Được biết, cặp đôi nhận được số hồi môn khủng trong đám cưới nói trên là cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và chú rể Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998).

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô dâu và chú rể trong bộ áo dài trắng rạng rỡ trong ngày cưới được người chị gái ruột của cô dâu trao cho món quà cưới "siêu khủng" bao gồm cả trang sức và tiền mặt. Không chỉ có nhẫn vàng đeo kín tay mà còn có vòng tay, dây chuyền, kiềng vàng và cả tiền mặt. Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, tổng số hồi môn cô dâu chú rể nhận được lên tới 2,8 tỷ đồng bao gồm 2,5 tỷ tiền mặt và 49 cây vàng.

Trên trang cá nhân của Ánh Ngọc, cô đăng tải đoạn video trao quà cho hai em. Có thể thấy cô dâu tên Ánh và chú rể tên Khoa rất bất ngờ, hạnh phúc và hồi hộp.

Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, giới trẻ không ngớt trầm trồ trước món quà quá lớn của chị gái dành cho em đi lấy chồng. "Chị nhà người ta là đây chứ đâu nữa, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc", "Chị còn em gái nào nữa không chị ơi, ngưỡng mộ chị quá, chúc mừng cô dâu chú rể nhé".

Tổng hợp

Tags : Từ khóa

Xem thêm