qc-epoint

Thực đơn 17 món trong đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh

2020-02-09 18:31
- Sáng 9/2, rất nhiều món ăn được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng phục vụ khách dự đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh khép lại hành trình yêu 4 năm và quen biết gần 5 năm bằng đám cưới diễn ra vào sáng 9/2. Trong lễ cưới, bên cạnh những hình ảnh của cô dâu chú rể, thực đơn của "đám cưới cổ tích" cũng khiến nhiều người tò mò. 

Thực đơn trong đám cưới tại nhà chú rể có tới 17 món gồm các món khai vị (súp gà), món chính (gà luộc lá chanh, chim bồ câu quay, cá tẩm bột chiên, chả quế...) và món tráng miệng.      

     Thực đơn ở đám cưới của Duy Mạnh. Ảnh: Minh Chiến .      

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, bữa cơm thân mật của gia đình Duy Mạnh có gần 130 mâm. Trước đó, trong ngày 8/2, gia đình trung vệ tuyển Việt Nam cũng tổ chức tiệc mời khách với 42 mâm vào bữa trưa và 55 mâm vào bữa tối. 

Sáng 9/2, trung vệ 24 tuổi di chuyển sớm để đến nhà Quỳnh Anh làm lễ xin dâu. Trong đám cưới, Duy Mạnh thể hiện sự ân cần khi giúp đỡ Quỳnh Anh nâng váy trước khi bước ra xe ôtô. Tuyển thủ cũng trao gửi những lời ngọt ngào cho bạn đời tương lai thông qua những chia sẻ trên mạng xã hội. 

Lễ cưới của trung vệ CLB Hà Nội được tổ chức hoành tráng tại Đông Anh. Rạp đám cưới của Duy Mạnh được dựng trên sân bóng đá cũ có diện tích gần 3.000 m2 được làm theo mô hình lâu đài cổ tích với màu chủ đạo là vàng, trắng và hồng. Hoa tại đám cưới Duy Mạnh cũng được nhập khẩu từ Hà Lan và Đà Lạt. 

Vào dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch, trung vệ CLB Hà Nội đã cầu hôn Quỳnh Anh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và nhận được cái gật đầu chấp thuận từ bạn gái. Tối 9/2, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tiếp tục tổ chức "đám cưới cổ tích" tại khách sạn với sự hiện diện của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Theo Zing.vn

qc-epoint