Top 3 con giáp cực kỳ may mắn trong năm Đinh Dậu 2017

Trang Minh 2016-12-12 13:13
- Trong năm Đinh Dậu 2017, tuổi Sửu, tuổi Mão và tuổi Thìn là 3 con giáp được thần may mắn chiếu nhất nên cũng có nhiều thành tựu và tiền bạc trong 12 con giáp.

Trong năm con gà tới đây, 3 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua nhờ thần may mắn hộ mệnh. Nếu bạn là một trong 3 con giáp này thì năm 2017 với bạn sẽ là một năm đầy niềm vui và thành công về cả công danh sự nghiệp và đường tình cảm.

Tuổi Sửu

Chuẩn bị bước sang năm Đinh Dậu, những người tuổi Sửu cũng chuẩn bị đón một năm khá may mắn với họ. Với bản tính cần cù chịu khó và cực kỳ chăm chỉ thì con giáp này sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi trong công việc, các mối quan hệ và cả chuyện tình cảm.

3 con giáp cực kỳ may mắn trong năm 2017

Với tuổi này, họ thường sống rất lạc quan, đơn giản hóa vấn đề và luôn biết cố gắng kiên trì vì mục tiêu của mình. Năm Đinh Dậu 2017 này sẽ là điều kiện lý tưởng để bản chất tốt đẹp ấy phát huy tối đa. Luôn kiên trì và nhẫn nại trước khó khăn là thế mạnh giúp bất kỳ con giáp nào, nhất là tuổi Sửu vươn tới mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và bền vững nhất. Thần may mắn luôn chiếu vào con giáp này trong suốt cả năm khiến mọi việc trở nên hanh thông, đơn giản hơn nhiều.

Tuy nhiên, ở giữa năm người tuổi Sửu cũng khó có thể tránh được những rắc rối liên quan đến tiền bạc, nhất là khi bạn đi vào ban đêm một mình cũng rất nên đề phòng mất của, hao tốn tiền. Đặc biệt trong năm con gà tới đây, người tuổi Sửu bị hai sao chiếu mệnh là Sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc. Mọi việc cần chú ý cẩn thận, tránh chủ quan gây ra hậu quả khôn lường.

Tuổi Sửu cũng là con giáp được mệnh danh là trung thực, thật thà và tốt bụng nhất trong 12 con giáp nên năm Đinh Dậu sẽ có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn quan trọng. Vì thế, bạn cần biết cách mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

Hành trình dịch chuyển của tuổi Sửu trong năm Đinh Dậu 2017 cũng rất quan trọng, bạn nên tranh thủ đi du lịch nhiều để mở mang kiến thức và quen biết thêm nhiều người bạn tốt. Đôi khi, có những khó khăn xảy đến nhưng bạn cần bình tĩnh để giải quyết và vượt qua nếu không rất dễ mất cơ hội tốt để khẳng định mình.

Nhìn chung, với người tuổi Sửu, năm 2017 thực sự là một năm may mắn, thuận lợi và có nhiều thành tựu hơn cả.

Tuổi Mão

Tiếp tục là một năm tài lộc dành cho những người tuổi Mão. Năm Đinh Dậu 2017 mang đến cho tuổi mèo rất nhiều may mắn. Vận may đã quay lại và tạo điều kiện giúp người tuổi Mão thu được tiền bạc, công danh và cả tình cảm.

Đặc biệt, đường công danh sự nghiệp luôn sáng lạng đã hỗ trợ cho tuổi Mão có nhiều điều kiện để chứng minh năng lực của mình. Trước cấp trên lẫn đồng nghiệp, người tuổi Mão luôn biết cách nắm lấy cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Họ sẽ nhận được những cơ hội "trên trời rơi xuống" mà không cần phải tìm kiếm hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, để biến cơ hội đó thành kết quả thì họ cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hết sức trong cả một quá trình rất dài. Thanh danh của người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu cũng được khẳng định đáng kể.

3 con giáp cực kỳ may mắn trong năm 2017

Về vấn đề tài chính, người tuổi Mão không cần quá bận tâm đến chuyện tiền bạc. Ngoài mức thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc chính, người tuổi Mão còn hưởng thêm từ không ít công việc làm thêm hay kinh doanh bên ngoài. Do có thần may mắn phù trợ nên tuổi Mão thu được rất nhiều tài lộc trong năm Đinh Dậu.

Về đường tình duyên hay gia đình cũng dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối. Bạn sẽ có một tình yêu đẹp cùng với người mình yêu và một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Năm Đinh Dậu mang đến cho bạn khá nhiều niềm vui bất ngờ.

Tuy nhiên, vào giai đoạn nửa cuối năm 2017 thì người tuổi Mão phải đối mặt với việc trộm cắp, mất tiền bạc. Vậy nên, bạn cần hết sức cẩn trọng đề phòng.

Năm 2017 sắp tới cũng là một năm may mắn và tài lộc gõ cửa người tuổi Mão giúp họ gặt hái được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Khác hẳn với một năm 2016 ảm đạm thì đến năm Đinh Dậu 2017, vận mệnh của người tuổi Thìn đã thực sự đổi khác. Tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến với họ, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật...

con giáp may mắn 2017

Vận may một lần nữa tìm đến với tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017 sắp tới. Năm tới, họ sẽ có quý nhân phù trợ, thần may mắn hộ mệnh nên tiền tài và sự nghiệp rất thuận lợi và phát triển. Họ có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng rất nhanh hết. Bởi thế, bạn cần suy nghĩ cẩn thận để không mất tiền oan. Lời ăn tiếng nói cũng nên hết sức thận trọng để tránh gặp họa.

Năm Đinh Dậu với người tuổi Thìn luôn tràn may mắn và thành công. Thậm chí họ còn có cơ hội xuất ngoại. Bản tính thông minh, chịu khó và nhanh nhẹn đã giúp người tuổi Thìn nắm bắt cơ hội để vươn đến thành công..

Những rắc rối trong cuộc sống của người tuổi này cũng rất dễ để hóa giải nếu bạn giữ được bình tĩnh. và tôn trọng người đối diện. Năm Đinh Dậu 2017 hẳn sẽ là một năm đầy mong đợi của người tuổi Thìn.

Trang Minh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 phim Việt bị cấm chiếu vì bạo lực, cảnh nóng ngập tràn