Những cặp đôi con giáp cần đặc biệt chú ý thay đổi vận thế trong mùa đông

Emdep.vn - Gặp nhiều may mắn là điều ai cũng mong đợi, nhưng nếu chỉ biết hưởng thụ những vận may có thể sẽ khiến bạn dễ sa ngã và làm cho vận thế biến động xấu đi. Con giáp nào cần thận trọng nhất trong mùa đông này để giữ vững sự phát triển?

Mùa đông có thể nói là thời khắc chuyển tiếp của năm cũ và năm mới, vận thế của mỗi một người chắc chắn có biến động, tuy nhiên những cặp đôi con giáp sau đây cần đặc biệt chú ý hơn vì sẽ có nhiều thay đổi đòi hỏi bạn phải chủ động ứng biến.

Những cặp đôi con giáp cần đặc biệt chú ý thay đổi vận thế trong mùa đông

Ảnh minh họa

Tý & Hợi

Hai con giáp này ngũ hành thuộc Thủy, đúng vào dịp mùa đông chính là lúc “thủy khí” thịnh vượng, khiến cho vận thế của bạn sẽ khởi sắc, tinh thần trở nên phấn chấn và tích cực, càng lúc càng có cảm giác đầy sức sống để làm việc. Song song đó, tài vận tự nhiên cũng sẽ tăng lên, mọi mặt khá thuận lợi.

Tuy nhiên, một số cơ hội tài lộc bạn phải rất vất vả mới có được thành quả, thậm chí có thể vì sơ suất chủ quan mà hao tài tốn của, khiến nguồn tài chính bị biến động. Do đó, trong mùa cuối năm này, bạn phải cần mẫn làm việc, giữ đúng trách nhiệm và chữ tín, trước khi hành động phải cân nhắc cẩn thận để tránh hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra, khi tài vận tốt lên không nên lười biếng, đắc ý mà chỉ biết hưởng thụ, phung phí, nếu không kinh tế của bạn sẽ bất ổn và khó có một mùa xuân sung túc.

Những cặp đôi con giáp cần đặc biệt chú ý thay đổi vận thế trong mùa đông

Ảnh minh họa

Dần & Mão

Đối với hai tuổi này mà nói, sau khi bước vào những tháng cuối năm, vận thế của bạn cũng có chiều hướng đi lên, dù là học tập hay làm việc đều đầy tinh thần và đạt thành tích tốt. Bạn cảm thấy hứng thú với mọi thứ, sẵn sàng tìm tòi và khai thác những ý tưởng mới lạ, nỗ lực để đạt mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, nhân duyên của bạn cũng rất tốt, khi gặp khó khăn đều được người thân hay trưởng bối giúp đỡ. Tuy vậy, chính vì vận khí quá tốt mà khiến cho tuổi Dần và Mão dễ sinh ra cảm giác ỷ lại, trở nên mất tự chủ, dễ dàng thỏa mãn và rơi vào trạng thái thích hưởng thụ, đánh mất nhiều cơ hội thử thách và tích lũy kinh nghiệm sống.

Vì vậy, bạn cần tích cực rèn luyện bản thân nhiều hơn, tránh thói dương dương tự đắc mà mất đi tinh thần phấn đấu. Ngoài ra, chi tiêu cũng cần có kế hoạch cụ thể, hợp lý vì bạn sẽ dễ vung tay quá trán mà gây tổn thất tài vận.

 vận thế con giáp

Ảnh minh họa

Tỵ & Ngọ

Hai con giáp này thuộc hành Hỏa, gặp mùa đông thuộc hành thủy nên rơi vào thế ngũ hành tương khắc, cho nên làm sao để điều tiết và cân bằng hai nhân tố này là vấn đề đáng quan tâm. Đối với bạn trong tháng cuối năm này sẽ có không ít áp lực, nhiều chuyện biến động, dễ khiến tinh thần phiền não và sức khỏe bị ảnh hưởng do quá bận rộn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì áp lực có thể trở thành động lực để bạn phấn đấu, chỉ cần biết cách thư giãn để giảm bớt căng thẳng, có lịch sinh hoạt khoa học để giữ sức khỏe tốt xử lý các vấn đề thì công việc sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ có đền đáp xứng đáng, có thể là được cấp trên khen thưởng, tăng lương hoặc thăng chức.

Thân & Dậu

Trong những tháng cuối năm, tâm trạng của hai con giáp này sẽ trở nên ôn hòa và bình tĩnh hơn, bạn thích tìm kiếm và tận hưởng những thú vui nhỏ trong cuộc sống đời thường, tự do phóng khoáng và thích dịch chuyển. Tư duy linh hoạt, nhạy bén cũng giúp bạn đạt thành tích tốt trong công việc, tài vận tăng lên không ít.

Tuy vậy, điều bạn cần quan tâm chính là sức khỏe và thể lực. Ngoài ra, đôi khi quá vui vẻ, an nhàn sẽ khiến bạn mất đi động lực phấn đấu, vô tình đánh mất nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp lẫn kinh tế. Do đó, bên cạnh sự tận hưởng, hãy luôn nhắc nhở bản thân không ngừng hoàn thiện mình, chú ý từng thời cơ đến để kịp thời nắm bắt và phát huy.

 

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, lnka

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm