Tội ác man rợ: Cô gái bịt mắt, chặt đầu bạn trai khi ân ái vì đã hết tình cảm

Emdep.vn - Trong khi quan hệ, cô gái đã bịt mặt, trói chân tay và chặt đầu bạn trai bằng một chiếc cưa. Vụ giết người man rợ này khiến ai cũng phải bàng hoàng.

Nạn nhân có tên Alexander H, 28 tuổi, đã bị giết ngay tại căn nhà mà anh chung sống với bạn gái của mình.

Theo lời khai của Gabrielle P - thủ phạm của vụ án thì 2 người đã sống chung trong suốt 9 năm. 2 người thường xuyên tổ chức những bữa tiệc tình dục ngay tại nhà.

Cô gái bịt mắt, chặt đầu bạn trai trong khi ân ái vì…hết tình cảm

Gabriele và nạn nhân từng chung sống trong thời gian dài.

Tuy nhiên, gần thời điểm gây án, giữa Alexander và Gabriele xảy ra những trận cãi vã. Sau đó, trong phòng ngủ của 2 người, Gabrielle đã cho Alexander đeo kính bơi, trói anh này lại giống như những lần quan hệ trước của 2 người.

Tuy nhiên, lần này, Gabrielle đã chặt đầu bạn trai của mình bằng 1 chiếc cưa. Nạn nhân đã không thể biết được mình sắp phải ra đi theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Cô gái bịt mắt, chặt đầu bạn trai trong khi ân ái vì…hết tình cảm

Cảnh sát đem thi thể nạn nhân từ nhà Gabrielle về khám nghiệm.

Nhiều tháng về sau, Gabrielle cùng với bạn trai mới của mình - Christian K đã chặt thi thể của Alexander bằng chính chiếc cưa Gabrielle từng dùng để giết người.

Sau đó họ bọc xác chết bằng túi nilon và chôn trong vườn của ngôi nhà. Để che giấu cho tội ác của mình, Gabrielle đã nói với mẹ của Alexander rằng anh đã đến Romania cùng một người phụ nữ khác.

Bạn trai mới của Gabrielle đã tình cờ biết được tội ác của cô này trong một bữa tiệc và đã có hành động che giấu tội phạm cùng với Gabrielle.

Cô gái bịt mắt, chặt đầu bạn trai trong khi ân ái

Gabrielle phải đền tội cho những gì mà mình gây ra.

Cuối cùng, Christian K chịu mức án 2 năm 8 tháng tù giam vì tội che giấu và đồng lõa phạm tội. Gabrielle P chịu mức án 12 năm tù giam cho tội ác man rợ của mình.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm