Tình tiết mới vụ vợ bắt tại trận chồng chuẩn bị đưa bồ nhí đi công tác tại phòng chờ sân bay

Emdep.vn - Theo chia sẻ của cư dân mạng thì trước khi kết hôn, cặp vợ chồng này từng có gia đình riêng. Họ bỏ gia đình để theo đuổi tình yêu của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ xôn xao về một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người vợ đánh ghen chồng cùng cô gái khác được cho là "bồ nhí" tại một sân bay Nội Bài, chuẩn bị đi công tác.

Người vợ đánh ghen chồng và bồ nhí tại sân bay

Đoạn clip thu hút sự chú ý của dân mạng. Có đến hàng triệu lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt bình luận. Tất cả đều tỏ ra bức xúc vì mối quan hệ ngoài luồng của ông chồng, phê phán mạnh mẽ cô gái được cho là "bồ nhí" vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Họ tỏ ra đồng cảm, thương người vợ vì có người chồng phản bội.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số ý kiến trái chiều, liên quan đến cuộc sống của cặp vợ chồng này đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Theo cư dân mạng thì trước trước khi đến với nhau, cặp vợ chồng này cũng từng có gia đình riêng. Họ từng là đồng nghiệp của nhau.

Facebook R.K bình luận "trước bà này đã có chồng con rồi. Ông chồng này cũng có vợ và hai đứa con. Hai ông bà làm cùng cơ quan thế là cặp nhau luôn. Đi theo tiếng gọi của tình yêu rồi về rủ nhau bỏ vợ bỏ chồng để đến với nhau. Cưới nhau có con rồi đấy. Và bây giờ ông chồng hai này lại cặp với con khác".

Cùng nói về cuộc sống của cặp vợ chồng trong clip đánh ghen, facebook T.T.D.H bình luận "Không cười ông kia vì bản chất rồi. Chỉ cười cho bà kia còn can đảm đánh ghen nữa. Chẳng phải ngày xưa bà cũng đi giật chồng trên tay cô nhân viên bưu điện, bỏ chồng con đi theo ông này cho bằng được".

Nói về cô gái được cho là "bồ nhí" của chồng. Theo chia sẻ của dân mạng thì cô gái này là sinh viên của một trường y dược, có vẻ ngoài rất xinh xắn.

Như thông tin đã đưa, sau khi bắt gặp chồng cùng "bồ nhí" tình cảm với nhau tại một phòng vip của sân bay trước khi đi công tác, người vợ đã đổ hộp sữa lên đầu người chồng và bồ nhí.

đánh ghen

Cô "bồ nhí" được cho là đang là sinh viên trường y dược

Người vợ sau đó yêu cầu bồ nhí của chồng ngồi cạnh mình để nói chuyện nhưng cô gái kia không phản ứng. Riêng người chồng cứ đứng bảo vệ cho bồ nhí, đôi co với vợ.

Qúa bức xúc, người vợ đã yêu cầu báo công an rồi sau đó hất chai nước vào người cô bồ.

Sau khi được nhân viên phòng chờ của sân bay đến khuyên can giữ trật từ , người chồng đã cố gắng "dẹp đường" cho bồ nhí đi trước.

Một người phụ nữ khác được cho là em vợ bức xúc, dùng giày đuổi theo và ném về phía cô gái này.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm