Thông tin mới nhất vụ Minh Béo: Đã mở facebook trở lại

Emdep.vn - Được biết hiện tại Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù lúc chờ đợi phiên xử tiếp theo.

Kể từ khi lâm vào vòng lao lý, những thông tin về Minh Béo luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Sau nhiều lần hoãn xử, đến nay, chuyện Minh Béo có phạm tội và bị xử phạt hay không vẫn còn chưa có câu trả lời cuối cùng.  

Thời gian gần đây, thậm chí còn có tin đồn Minh Béo tự tử khiến dư luận xôn xao. Thế nhưng đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Theo thông tin mới nhất được quản lý sân khấu Sao Minh Béo cho biết thì nam diễn viên đã ổn định tinh thần, những công việc trong nhà tù khiến anh khuây khỏa hơn.     

Thông tin mới nhất vụ Minh Béo

        

Được biết hiện tại Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù lúc chờ đợi phiên xử tiếp theo. Ngoài làm phụ bếp và phát cơm cho các tù nhân khác, Minh Béo còn viết được nhiều tác phẩm gửi về Việt Nam cho các diễn viên của sân khấu thực hiện.  

Đáng chú ý hơn cả là trang cá nhân của Minh Béo đã được mở trở lại. Không chia sẻ những thông tin về tình hình của Minh Béo, nhưng những hoạt động sân khấu của anh vẫn được chia sẻ tỉ mỉ, "đứa con tinh thần" của Minh Béo cũng vẫn hoạt động bình thường.  

Theo thông tin từ Luật sư Đỗ Phủ (người từng bào chữa cho Minh Béo) tiết lộ với bà Mia Yamamoto - luật sư bào chữa hiện tại của Minh Béo, anh có thể chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án nghĩa là 9 tháng, thay vì 18 tháng. Bởi vậy, Minh Béo có thể sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ và về Việt Nam sớm hơn dự định.  

Ngày 24/3, Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì ba tội danh: Dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em. Hiện diễn viên Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.  

Vụ việc hiện tiếp tục được điều tra và sẽ xét xử trong thời gian tới.

                                                                                                                                          Theo Phunuonline

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm