Thời tiết xem chung kết U23 Việt Nam: Gia đình nào cũng nên cập nhật từ giờ để cổ vũ thuận lợi

Emdep.vn - Ngày mai (27/1), thời tiết dường như không thuận lợi cho cổ động viên U23 Việt Nam khi Hà Nội dự báo sẽ có mưa và Sài Gòn có dông vào buổi chiều.

Chiều nay (26/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu Đông Bắc của Bắc Bộ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, chiều tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa nhiều nơi, phía Tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Bộ có mưa rải rác. Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Dự báo thời tiết ngày mai 27/1: Hà Nội mưa, Sài Gòn có dông

Hà Nội có mưa, đêm trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ.

Ở phía Bắc của vịnh Bắc Bộ gió đông bắc cấp 5, đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Bắc quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc cấp 6-7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Khoảng chiều và đêm 28/1, không khí lạnh được tăng cường mạnh; từ ngày 29/1 ở Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại; vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá.

Dự báo thời tiết tại một số tỉnh, thành phố, khu vực trong cả nước vào ngày mai.

Theo HL/Baomoi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm