Thiệp mời đám cưới, tân gia chẳng lạ nhưng thiệp mời sự kiện này mới bất ngờ nhưng đáng chú ý là lỗi sai cực nhỏ khiến nhiều người há hốc mồm

Emdep.vn - Cư dân mạng "soi" ra lỗi sai nhỏ trên tấm thiệp mời mừng mua ô tô mới.

Trong cuộc sống, chuyện nhận được thiệp mời có lẽ không có điều gì lạ. Người ta có vô số cách để mời khách đến dự tiệc như đám cưới, sinh nhật, đính hôn, liên hoan nhà mới... Nhưng có lẽ hiếm khi thấy mua xe mới cũng tổ chức tiệc và có hẳn thiệp mời. Thực tế điều này không có gì xấu mà nó hoàn toàn là lựa chọn của gia chủ.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về thiệp mời mời đến dự liên hoan nhân dịp mua xe mới. Thiệp được in màu khá bắt mắt và đẹp. Trong thiệp, gia chủ tổ chức tiệc bày tỏ: "Sự hiện diện của... là niềm vinh dự cho gia đình".

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên khi có thiệp mời cho dịp đặc biệt như vậy. Bởi thông thường mua xe mới thì sẽ mời qua điện thoại hay tin nhắn, ít người chịu đầu tư kiểu này.

Thiệp mời đám cưới, tân gia chẳng lạ nhưng thiệp mời sự kiện này mới gây bất ngờ nhưng đáng chú ý là lỗi sai cực nhỏ khiến nhiều người há hốc mồm

Vậy nhưng, điều mà cư dân mạng "soi" ra lại ở một chi tiết khác. Theo đó, trong phần ghi năm Âm lịch, người in thiếp đã ghi sai năm. Năm nay là năm Kỷ Hợi nhưng người in lại ghi là năm Mậu Tuất. Lỗi nhỏ này khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chẳng có gì đáng buồn cười ở việc gửi thiệp mời mừng xe mới. Bởi ở một số nơi, chiếc xe là tài sản lớn, khi mua được xe cũng đồng nghĩa với niềm vui của cả gia đình nên muốn mời mọi người.

"Chuyện thường mà, họ thích thì họ mời thôi, cớ sao đâu, người ta thích thì người ta mời thôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả". một người nói.

Có người cho rằng: "Chuyện bình thường, chỉ có lỗi sai nhỏ mà dân mạng cũng săm soi được. Ai chẳng có lúc sai".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm