Cư dân mạng rần rần bênh vực Hoa hậu Thùy Tiên vì chuyện ‘ngồi trên xe cho tiền người vô gia cư’

Như Phong 2022-08-07 17:14
- Hành động của Thùy Tiên trở thành chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mỗi hành động của cô nàng đều nhận về rất nhiều sự quan tâm, bàn luận trên các diễn đàn mạng.

Người đẹp cũng ghi được điểm với công chúng khi không chỉ ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, cách ứng xử mà còn không quên tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Đáng nói nhất trong số những hành động thiết thực của Thùy Tiên là chuyến đi Châu Phi, tặng giếng nước sạch cho người dân ở đây. Đối với cộng đồng trong nước, Thùy Tiên cũng thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện, gây được tiếng vang cho mình.

Cư dân mạng rần rần bênh vực Hoa hậu Thùy Tiên vì chuyện ‘ngồi trên xe cho tiền người vô gia cư’

Dịp cuối tuần vừa qua, Thùy Tiên tổ chức trao quà tặng cho người vô gia cư trên đường phố.

Tối 6/8 vừa qua, Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh cô cùng bạn bè đi tặng quà cho người vô gia cư trên đường phố Sài Gòn. Trong trang phục giản dị, năng động là áo thun và quần jeans, Thùy Tiên vui vẻ ngồi sau xe gắn máy của người trợ lý, tay ôm nhiều thùng sữa để tiện lấy và tặng cho những người gặp khó khăn.

Ngoài đồ ăn, Thùy Tiên và bạn bè cũng tặng kèm tiền để giúp những người vô gia cư trang trải phần nào cuộc sống. Hành động này của người đẹp nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cư dân mạng rần rần bênh vực Hoa hậu Thùy Tiên vì chuyện ‘ngồi trên xe cho tiền người vô gia cư’

Hình ảnh người đẹp không xuống xe mà tặng quà cho người vô gia cư gây tranh cãi.

Tuy nhiên, có 1 chi tiết khiến một số người không hài lòng về tác phong của Thùy Tiên. Đó là việc cô nàng vẫn ngồi yên trên xe máy, chỉ vươn tay đưa đồ cho những người ngồi dưới lề đường mà thôi.

Với những người không ủng hộ, hành động này của Thùy Tiên chưa thể hiện được sự trân trọng và tình cảm mà cô trao đi.

“Cách cho hơn của cho em ạ”, “Tiên nên xuống xe tặng hay hơn ngồi trên xe, không mất thời gian nhiều đâu”, “Nhìn ngồi trên xe xong cúi xuống đưa tiền với đưa đồ cứ kỳ kỳ, mất đi ý nghĩa của 1 hành động đẹp”, một vài cư dân mạng nhắc nhở Thùy Tiên ngay bên dưới bức ảnh.

Cư dân mạng rần rần bênh vực Hoa hậu Thùy Tiên vì chuyện ‘ngồi trên xe cho tiền người vô gia cư’

Nhiều người bênh vực Thùy Tiên vì cô xống xe không tiện do đang ôm khá nhiều đồ.

Thế nhưng dựa trên những hình ảnh mà Thùy Tiên đăng tải, nhiều cư dân mạng lại rần rần bênh vực người đẹp. Những người ủng hộ Thùy Tiên cho rằng việc người đẹp không xuống xe là do hoàn cảnh và có thể chấp nhận được, không đáng bị chê trách khắt khe như vậy:

“2 đứa ôm mấy thùng sữa nặng nên không xuống được mà. Đưa 2 tay với chào hỏi lễ phép rồi, người ta thấy hoàn cảnh mình vậy cũng đâu nỡ trách”, “Đưa 2 tay, cúi người vậy là được rồi. Bình thường cho tiền người lang thang trên hè phố cũng dừng xe đưa rồi chạy luôn chứ đâu ai xuống xe mà hỏi han tâm sự đâu”. 

Như Phong (Tổng hợp)

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó