Tháng 8 âm lịch: 3 con giáp rinh hết tiền của thiên hạ về nhà, may mắn dồn dập, giàu sang sáng chói

Emdep.vn - Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nên vô cùng may mắn trong tháng 8 âm lịch này.

Tuổi Ngọ  

Tử vi học có nói, trong tháng 8 âm lịch này tuổi Ngọ được Thần May mắn sẽ gõ cửa nên làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Bước sang tháng 8 âm lịch thì mọi khó khăn, trắc trở trong tháng cô hồn sẽ tan biến.  

 Tài chính của Ngọ trong tháng này cũng vô cùng khởi sắc. Ngọ sẽ có vài cơ hội kiếm tiền dễ như trở bàn tay nên thu nhập tăng lên đáng kể. Thậm chí, dù hào phóng chi tiêu, bạn vẫn không lo hết tiền. Bên cạnh đó, công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn trước.  

Tuổi Thân  

Tử vi học có nói 6 tháng đầu năm 2019 là khoảng thời gian khó khăn nhất của tuổi Thân. Giai đoạn 6 tháng đầu năm Thân hay gặp phải những chuyện không đâu khiến họ đau đầu. Công việc cũng không được như ý.  

  Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 8 âm này trở đi, mọi chuyện đối với Thân sẽ thay đổi hoàn toàn, càng cuối năm sẽ càng phát.  

Tử vi có nói, nếu giai đoạn này Thân biết tận dụng mọi nguồn lực và cơ hội đến với mình thì sẽ thu về rất nhiều tài lộc.  

Tuổi Dần  

Tháng 7 cô hồn, người tuổi Dần thường phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, bước sang tháng 8 âm lịch thì mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn.  

Tháng 8 âm lịch này Dần sẽ có sự nghiệp, tài chính khởi sắc. Đặc biệt, người tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ đến với những thành công trong cuộc sống.  

Dần còn được cấp trên tin tưởng nên hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn. Tài lộc khởi sắc khi cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan.   

Theo Phunutoday

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm