Thảm cảnh chồng giết vợ đốt xác giữa đường vắng rồi treo cổ tự tử trước mặt con trai 6 tuổi

Emdep.vn - Hai nạn nhân là chị Lê Huyền D. (29 tuổi) và Nguyễn Thanh Vũ (32 tuổi, ngụ Đắk Nông, trú phường Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương).

Ngày 29/3, Công an Bình Dương đã có thông tin chính thức về vụ chồng giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự vẫn trước mặt con trai 6 tuổi. Nạn nhân là chị Lê Huyền D. (29 tuổi) và Nguyễn Thanh Vũ (32 tuổi, ngụ Đắk Nông, trú phường Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương). 

Theo Thời Đại thông tin, Vũ và chị D. có quan hệ vợ chồng với nhau và có với nhau 1 người con trai tên là K. (6 tuổi). Do mâu thuẫn nên chị D. và Vũ đi tới ly thân. Chị D. cùng con ở nhà người anh trai là ở Khu phố 3B, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương để sinh sống. 

Chiều ngày 26/3, Vũ đi tới phòng trọ của anh chị D. để gặp vợ và con trai. Sau đó, Vũ nhờ vợ dùng xe máy đưa mình và cháu K. ra ngã tư quốc lộ 13 để đón xe khách về tỉnh Đắk Nông. Nhưng  Vũ điều khiển xe máy đi tới đoạn đường vắng thuộc khu phố 1, phường Thới Hoà, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì dừng lại.

Sau đó Vũ rút dao đâm nhiều nhát vào người chị D khiến chị gục tại chỗ. Chưa dừng lại, Vũ lấy trong ba lô màu đỏ ra một can xăng (loại 10 lít) đổ vào người chị D. khoảng 3 lít rồi châm lửa đốt cháy nạn nhân. 

Chưa dừng lại tại đó, sau khi sát hại vợ xong, Vũ dùng xe máy chở con đến đoạn đường vắng, có nhiều cây ven đường trên đoạn đường 2/9, khu phố 5, phường Thới Hòa, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương và vào bụi cây treo cổ tự tử. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Vân Anh (T/h)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm