Tên trộm “thánh nhọ” bị tóm gọn vì vào nhà mà… không tìm thấy đường ra

Quỳnh Trang 2017-08-02 14:16
- Câu chuyện hài hước về tên trộm này khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Theo tờ Sinar Harian, một tên trộm đã đột nhập vào một ngôi nhà ở tỉnh Kedah, Malaysia. Nhưng sau khi khoắng sạch đồ đạc có giá trị thì tên trộm này đã loay hoay tìm mãi không thấy lối ra và bị tóm gọn.

Ông Omar Gul Hadzrat Gul, 77 tuổi chủ sở hữu ngôi nhà cho biết vụ việc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước (ngày 28 tháng 7) vào khoảng 1 giờ sáng.

Tên trộm “thánh nhọ” vào ăn trộm và bị tóm gọn vì…không tìm thấy đường ra

Ông Omar kể lại: “Đêm hôm đó, tôi đứng dậy và bước đến nhà vệ sinh. Đột nhiên, tôi cảm thấy có người đang ngồi cạnh bàn ăn của nhà tôi. Anh này trông có vẻ yếu ớt và mệt mỏi.

Tôi hỏi xem có phải anh ta là một tên trộm hay không và tại sao anh ta không rời khỏi nhà tôi. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không thể tìm thấy cửa để rời khỏi nhà. Và thậm chí không thể nhớ được lối mà anh ấy đã đi vào”. Chủ nhà nói rằng anh ta nắm lấy tay và đá vào mặt tên trộm, khiến tên này ngã xuống.

Tên trộm “thánh nhọ” vào ăn trộm và bị tóm gọn vì…không tìm thấy đường ra

Sau khi trói tên trộm, Omar đã nhanh chóng gọi cảnh sát để đến bắt tên này. Thật không may, đây không phải lần đầu tiên có kẻ trộm đột nhập vào nhà Omar. Ông lão kể rằng trước đó đã có 4 kẻ trộm vào đánh cắp những con chim cảnh được ông nuôi ở trước nhà.  

Tên trộm “thánh nhọ” vào ăn trộm bị tóm

Vợ của Omar, bà Hasnah Husain đã kể lại, ông bà thường không khóa cửa sổ phòng ngủ nên tên trộm đột nhập nhà qua cửa sổ phòng ngủ của họ.

Bà kể lại rằng tên trộm này đã trộm gần 1.500 đô la Mỹ tiền mặt, đồ trang sức, 4 chiếc điện thoại di động, một con dao và ngay cả chiếc răng của một con cá sấu! May mắn thay, ông bà đã tóm gọn được tên trộm và không mất những tài sản quý giá này.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra vụ án. Thật may mắn là không có ai bị thương!

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

qc-mypoint