Tát bôm bốp vào mặt trẻ, cô giáo mầm non bị đuổi việc trong vòng "1 nốt nhạc" nhưng người chịu cái kết đắng khác chính là người quay và tung clip

Emdep.vn - Trong clip, có thể thấy rõ, các em bé học mầm non đang đứng xếp hàng để bị cô giáo mắng mỏ và tát bôm bốp vào mặt.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh các em bé học ở trường mầm non Ningxia xếp hàng, chờ đợi đến lượt bị cô giáo đánh, mắng đã được tung lên mạng xã hội và ngay lập tức gây chấn động dư luận.

Tát bôm bốp vào mặt trẻ, cô giáo mầm non bị đuổi việc trong vòng 1 nốt nhạc nhưng người chịu cái kết đắng khác chính là người quay và tung clip

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ cô giáo đã cầm một chiếc gậy lớn đánh vào tay, sau đó tát vào mặt các em bé đang chan đầy nước mắt. Âm thanh của tiếng tát, tiếng đánh đập vang khắp lớp học. Khi được hỏi, các em học sinh ở trong trường đã khai nhận rằng các em thường xuyên bị cô giáo đánh, mắng.

Clip ghi lại cảnh các em học sinh mầm non xếp hàng, khóc thút thít khi bị đánh.

Sau khi clip bạo hành trẻ mầm non được đăng tải, cô giáo trực tiếp đánh học sinh đã nhanh chóng bị sa thải. Trường mầm non Ningxia cũng nhanh chóng xác định danh tính giáo viên đã quay lại clip này và sa thải giáo viên này. Khi được hỏi lý do sa thải giáo viên quay clip, đại diện nhà trường cho biết lỗi của cô giáo này là chỉ biết đứng nhìn học sinh bị đánh mà không ngăn chặn. Tuy nhiên, cô giáo này cũng đã giải thích rằng mình đã cố gắng ngăn chặn chuyện này nhưng không được nên đã quyết định quay clip lại.

Tát bôm bốp vào mặt trẻ, cô giáo mầm non bị đuổi việc trong vòng 1 nốt nhạc nhưng người chịu cái kết đắng khác chính là người quay và tung clip

Lạm dụng, bạo hành trẻ mầm non ở trường mẫu giáo đã trở thành một trong những vấn nạn lớn nhất ở Trung Quốc. Cảnh sát cũng khuyên các bậc cha mẹ nên theo sát con mình để chung tay đẩy lùi vấn nạn này đặc biệt là ở vùng nông thôn nơi công nghệ hiện đại còn chưa phát triển.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm