Sự thật về nhan sắc của phi tần hoàng tử trong cung cấm

Emdep.vn - Bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhan sắc của các cung tần, hoàng tử chốn cung cấm xưa không hề giống như phim ảnh miêu tả.
Nếu thường xuyên xem các bộ phim cổ trang Trung Quốc, chắc hẳn bạn không còn lạ gì với hình ảnh những cung tần xinh đẹp, những vương gia, hoàng tử điển trai trên màn ảnh nhỏ. Thậm chí còn mất ăn mất ngủ vì những "soái ca mỹ nữ" này.
Tuy nhiên, nhan sắc thật sự của những nhân vật này có được như những gì các diễn viên thể hiện trên phim ảnh? Bạn hãy thử ngắm và tự cảm nhận.
1. Chân Hoàn
Chân Hoàn, tên thật là Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn - sinh trong dòng họ Nữu Hỗ Lộc quyền lực thuộc Tương Hoàng Kỳ vào thời Thanh, Trung Quốc. Nhân vật này được xây dựng dựa trên hình tượng Hi quý phi trong lịch sử. 
Trên phim, Chân Hoàn được biết đến như một phụ nữ xinh đẹp, thông minh nên chiếm được sự sủng ái của Hoàng đế Ung Chính. Còn khuôn mẫu ngoài đời của Chân Hoàn... kém xa so với trên phim.
Sự thật về phi tần
2. Tha Tha Lạp Thị
Tha Tha Lạp Thị chính là Trân Phi của Hoàng đế Quang Tự thời Thanh. Sau khi qua đời, bà được phong là Khác Thuận Hoàng Quý Phi. Trong bộ phim "Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành" nhân vật Trân Phi do Tưởng Văn Lệ đóng sở hữu vẻ sắc sảo, lạnh lùng.
Nhưng khuôn mẫu ngoài đời thực của nhân vật này lại có vẻ hơi phương phi và kém sắc hơn rất nhiều.
Sự thật về phi tần
3. Mã Nhĩ Thái Nhược Lan
Nhân vật Mã Nhĩ Thái Nhược Lan xuất hiện trong bộ phim cổ trang đình đám "Bộ Bộ Kinh Tâm". Nhược Lan là chị gái của nữ chính Nhược Hy, tính tình hiền dịu, thậm chí là hơi yếu đuối.
Nhược Lan trên phim sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng khuôn mẫu ngoài sở hữu nhan sắc không bằng một góc trên màn ảnh nhỏ.
Sự thật về phi tần
4. Tiểu Yến Tử
Nhân vật Tiểu Yến Tử trong bộ phim đình đám "Hoàn Châu Cách Cách" là một phần tuổi thơ của nhiều người. Ai cũng ấn tượng với nàng Én nhỏ xinh xắn, nhí nhảnh và tinh quái qua diễn xuất của Triệu Vy. Tuy nhiên, khi nhìn vào khuôn mẫu thật của Tiểu Yến Tử trong lịch sử, ai cũng phải "câm nín" vì quá khác.
Sự thật về phi tần
5. Ô Nạp Na Lạp Nghi Tu
Ô Nạp Na Lạp Nghi Tu là đương kim Hoàng hậu của Ung Chính trong bộ phim "Hậu cung Chân Hoàn truyện", do nữ diễn viên Thái Thiếu Phân thủ vai. Nghi Tu Hoàng hậu sở hữu vẻ ngoài đoan trang, hiền thục nhưng lòng dạ độc ác và tàn nhẫn.
Nếu trong phim Nghi Tu Hoàng hậu sắc sảo bao nhiêu thì khuôn mẫu ngoài đời của bà trông bình thường bấy nhiêu.
Sự thật về phi tần
6. Hải Đường
Hải Đường, hay chính là Vân Tần nương nương trong bộ phim "Cung Tỏa Tâm Ngọc" do nữ diễn viên Thư Sướng thủ vai sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ cùng sự thông minh và nhạy bén. Hải Đường là một trong số phi tử của Hoàng đế Ung Chính.
Khuôn mẫu ngoài đời của Hải Đường tuy khá phong tình, quyến rũ nhưng nhan sắc cũng chỉ ở hạng trung bình.
Sự thật về phi tần
7. Ái Tân Giác La Dận Chân
Ái Tân Giác La Dận Chân - Tứ Gia, cũng là Hoàng đế Ung Chính có tài trị quốc nhưng luôn lạnh lùng và tàn nhẫn. Do vai diễn Tứ Gia của Ngô Kỳ Trong trong "Bộ Bộ Kinh Tâm" quá thành công, nên người ta gần như chỉ nhớ đến một Ung Chính điển trai, si tình mà quên mất hình ảnh ngoài đời thực của vị Hoàng đế này.
Sự thật về phi tần
8. Ái Tân Giác La Dận Tự
Ái Tân Giác La Dận Tự - Bát Gia, anh em đồng thời là đối thủ của Tứ Gia Dận Chân trong cuộc chiến giành ngôi báu. Trên phim, Bát Gia được khắc họa với vẻ thư sinh điển trai, hiền dịu nhưng không kém phần tàn nhẫn, quyết liệt, khác rất nhiều so với hình ảnh Bát Gia sử sách ghi lại.
Sự thật về nhan sắc của phi tần hoàng tử trong cung cấm
Bạch Ngân Theo Qiwen
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm