Sự thật khó ngờ sau hình ảnh chàng trai ném người yêu vào cốp ô tô khiến cư dân mạng xôn xao

Emdep.vn - Trong quá trình cãi vã, chàng trai đã cố tình ném người yêu của mình ra khỏi xe.

Được biết, video này được quay ở thành phố Xi'an, Trung Quốc. Trong quá trình cãi vã, người đàn ông đã tát bạn gái và cố gắng vứt cô này vào thùng xe. Người quay cảnh từ phía bên kia đường hét lên để người đàn ông dừng lại. Cuộc cãi vã của họ kết thúc sau 15 phút. Cuối cùng, anh ta đồng ý để bạn gái của mình vào ngồi ở ghế hành khách và lái xe đi. 

Cãi nhau, bị người ném vào cốp xe sang, cô gái thốt lên lời kinh ngạc

Sau khi được đăng tải, đoạn phim lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng người phụ nữ này là "kẻ đào mỏ" nên mới bị bạn trai xử tệ. Tuy nhiên, nhân vật chính của sau cùng cũng đã lên tiếng. Cô này cho biết, ban đầu, cô không báo cáo vụ việc với cảnh sát. Sau đó, khi đoạn phim lan truyền trên mạng, các thành viên trong gia đình đã khuyên cô nên báo cảnh sát.

Để bác bỏ tin đồn trên mạng, người phụ nữ cũng đã nói chuyện với một phóng viên. "Tôi không phải là kẻ đào mỏ như mọi người vẫn đồn đoán đâu. Chiếc BMW là của riêng tôi. Khi cảnh sát liên lạc với tôi vào ngày 9 tháng 5, tôi đã không trả lời vì bạn trai của tôi đe dọa sẽ giết tôi", cô nói.

Theo chia sẻ của nữ nhân vật chính trong đoạn clip, cả hai cãi nhau vì cô đã nói lời chia tay anh. Tuy nhiên, bạn trai cô không đồng ý chia tay và liên tục níu kéo. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chuyện các cặp đôi cãi nhau và hành động mất kiểm soát không phải là hiếm. Trước đó, một cặp đôi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã cãi vã trên xe ô tô. Sau khi cãi nhau với bạn trai, một cô gái đã bất ngờ dừng ô tô giữa đường cao tốc, rồi mở cửa bước ra khỏi xe và nằm xuống giữa đường cao tốc để "ăn vạ".

Cảnh sát đã dựa vào thông tin biển số xe để dò ra danh tính của cô gái. Cô đã bị phạt 200 tệ (khoảng 670.000 đồng) và bị trừ 6 điểm trên bằng lái xe (nếu bị trừ 12 điểm trong vòng một năm thì tài xế tại Trung Quốc sẽ phải thi lại bằng lái).

Quỳnh Trang/Theo Shanghaist

 

Tags : Từ khóaXem thêm