Cô gái có hành động "nhạy cảm" ở trung tâm thương mại gây xôn xao mạng xã hội

Emdep.vn - Đại diện trung tâm thương mai đã kêu gọi khách hàng cư xử văn minh nơi công cộng.

Sau vụ việc này, đại diện trung tâm thương mại cho biết sẽ thực hiện các biện pháp an ninh chặt chẽ hơn tại các cửa hàng của mình.

Trước đó, một đoạn video kéo dài 2 phút ghi lại hình ảnh một cô gái chỉ mặc áo sơ mi trắng (và đôi khi thậm chí không mặc gì) đã "tự sướng" ở nhiều vị trí khác nhau và trên nhiều đồ nội thất khác nhau quanh một showroom của trung tâm thương mại IKEA khi những người mua sắm khác đi qua hầu như không biết. Video đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận trước khi bị xóa. Tuy nhiên, không khó để tìm kiếm đoạn video này trên các trang web khác nhau. 

Phía trung tâm thương mại tuyên bố, họ phản đối và lên án hành vi này. Đồng thời họ cũng kêu gọi khách hàng cùng nhau xây dựng môi trường mua sắm văn minh, an toàn.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại còn cho biết thêm rằng họ đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và sẽ áp dụng các biên pháp tăng cường an ninh và vệ sinh công cộng, khuyến khích người mua sắm trật tự và văn minh.

Cô gái có hành động nhạy cảm ở trung tâm thương mại gây xôn xao dư luận

Cư dân mạng Trung Quốc đang "soi" xem đoạn video này được quay ở đâu. Có thông tin cho rằng đoạn video này được quay ở tỉnh Quảng Đông vì họ nghe thấy các thông báo bằng tiếng Quảng Đông trong video.

Trong khi đó, một số người phán đoán rằng đoạn video này được quay từ rất lâu rồi vì họ không thấy ai đeo khẩu trang trong các cảnh quay này cả.

Hồi năm 2016, một cửa hàng của thương hiệu này cũng gặp sự cố tương tự khi những bức ảnh một phụ nữ khỏa thân đang đi trong trung tâm bị lan truyền trên mạng.  

Nhiều cư dân mạng cáo buộc trung tâm thương mại tự tạo scandal nhằm gây sự chú ý, tuy nhiên trung tâm thương mại này phủ nhận mọi cáo buộc.

Một cửa hàng của một thương hiệu bán lẻ khác cũng đã phải đưa ra tuyên bố tương tự một năm trước khi một đoạn băng ghi lại "cảnh nóng" trong phòng thử đồ bị lan truyền trên mạng.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

 

Tags : Từ khóaXem thêm