Sự thật ghê sợ ẩn phía sau túi những kẻ ấu dâm lúc nào cũng có kẹo để dụ dỗ trẻ

Emdep.vn - Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân (TP.HCM) đã gặp 6 học viên nam giới mắc bệnh ấu dâm, họ đến gặp nữ tiến sĩ trong tình trạng vô cùng khổ sở.

Từ nỗi ám ảnh bị chê bai đã lạm dụng tình dục

Sau một loạt vụ trẻ em bị xâm hại tình dục bị đưa ra xét xử, không ít người đã chửi bới những kẻ ấu dâm  là bệnh hoạn. Bởi không hiểu những kẻ đó nghĩ gì mà có hành vi đồi bại như vậy với một đứa trẻ, thậm chí đứa trẻ đó chỉ mới mười mấy tháng tuổi?

Có không ít người cho rằng những kẻ ấu dâm đó đáng bị áp dụng các hình phạt cao nhất mới thích đáng với những gì họ đã gây ra cho nạn nhân và gia đình của nạn nhân.

Tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân cũng đồng ý khi cho rằng, kẻ ấu dâm phải bị pháp luật trừng trị. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Trân: “Ở một góc khuất ít ai biết, thực ra họ cũng rất tội nghiệp, khổ sở vì chứng bệnh “cứ nhìn thấy trẻ em là thích” của mình”.

Tự ti vì bị cha mẹ chê xấu xí nhất nhà, trai trẻ thích tìm trẻ em để… “thỏa mãn ham muốn”

Tiến sĩ Phan Thị Huyền Trân trong một buổi tư vấn tâm lý miễn phí tại TP. HCM. Ảnh: NVCC

Tiến sĩ Huyền Trân không thôi ám ảnh về 6 trường hợp học viên nam mắc ấu dâm đã tìm tới chị. Điều đau đớn hơn là đa phần nguyên nhân dẫn những học viên nam này tới con đường ấu dâm lại xuất phát từ người thân trong gia đình.

Một thanh niên do bị người chú đồng tính lạm dụng tình dục từ nhỏ. Từ sợ thành quen, người này đã xuất hiện cảm giác ham muốn khi nhìn thấy những đứa trẻ chạy nhảy, nô đùa xung quanh mình.

Một thanh niên khác, anh là con út trong gia đình có 4 người con. “Anh ấy luôn bị mọi người chê là xấu xí nhất. Điều này khiến anh rất tự ti.

Đến tuổi yêu đương anh cũng không dám bày tỏ với người đồng trang lứa. Và khi có nhu cầu sinh lý, anh ta tìm đến trẻ con vì chúng vô tư, không chê bai và đem lại cho anh cảm giác an toàn”, Tiến sĩ Trân kể lại.

Tự ti vì bị cha mẹ chê xấu xí nhất nhà, trai trẻ thích tìm trẻ em để… “thỏa mãn ham muốn”

Không ít kẻ ấu dâm vì muốn tìm cảm giác an toàn ở trẻ em. Ảnh minh họa. 

Trường hợp khác, một người thanh niên tìm tới Tiến sĩ Huyền Trân cũng vì nỗi tự ti bị chê bai. Người này ngượng ngùng tâm sự khiếm khuyết trên cơ thể đã khiến anh tìm tới lạm dụng trẻ em. Cụ thể, do “cậu nhỏ” quá nhỏ, không tự tin để thực hành tình dục với bất cứ cô gái nào nên anh đã tìm tới trẻ em để có cảm giác an toàn.

Học viên nam mắc bệnh ấu dâm trẻ tuổi nhất mà nữ tiến sĩ từng gặp chỉ mới 17 tuổi. Nam sinh này nghiện chơi game sex, truyện tranh có hình ảnh trẻ em hở hang.

“Nam sinh này không ngừng xem vì sự tò mò. Xem nhiều thành nghiện và dần dần có suy nghĩ gần gũi với một em bé là chuyện bình thường”, Tiến sĩ Trân cho biết.

Ghê tởm chính mình nhưng không biết làm sao thoát ra được

Tất cả bệnh nhân ấu dâm đều tìm đến Tiến sĩ Huyền Trân trong tình trạng hết sức khổ sở vì họ chỉ nổi cơn ham muốn khi nhìn thấy trẻ em. Mặc dù bề ngoài, họ thể hiện là một người yêu trẻ, rất thích chơi đùa với trẻ em, đặc biệt là những em dưới tuổi vị thành niên.

Trong túi họ lúc nào cũng có kẹo để dụ trẻ. Khi gặp trẻ, người ấu dâm sẽ đưa kẹo giống như tặng quà cho tình nhân.

Sự thật ghê sợ phía sau trong túi những kẻ ấu dâm lúc nào cũng có kẹo để dụ dỗ trẻ

Sự thật ghê sợ phía sau trong túi những kẻ ấu dâm lúc nào cũng có kẹo để dụ dỗ trẻ

Và mỗi đêm khuya khoắt, họ thường lên mạng, tìm những hình ảnh liên quan đến việc làm tình giữa một người lớn và một đứa bé để xem một cách lén lút. Trong đầu họ, lúc nào cũng lởn vởn những hình ảnh đầy tội lỗi này.

“Họ cũng cảm thấy ghê sợ chính mình nhưng không biết làm sao để thoát ra khỏi tình trạng này”, Tiến sĩ Huyền Trân chia sẻ.

Theo nữ chuyên gia, không chỉ nam giới mà cả phụ nữ cũng mắc bệnh ấu dâm. Nhưng để phát hiện những vụ việc bé trai bị xâm hại bởi người phụ nữ mắc bệnh ấu dâm sẽ khá khó khăn. Điều này là do thói quen đùa nghịch vùng kín của bé trai như một cách để thể hiện tình yêu với đứa bé của người Việt là điều rất bình thường.

Trước nhan nhản những người ấu dâm từng gặp, từng tư vấn, tiến sĩ Huyền Trân thẳng thắn bày tỏ: “Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh ấu dâm, tốt nhất những người này phải nên gặp chuyên gia tâm lý, tới bệnh viện để được điều trị bệnh. Họ cần hiểu sở thích của mình là sai trái và nếu họ hành động để thỏa mãn nhu cầu thì sẽ bị pháp luật trừng trị”.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm