Sốc với bạn gái đột nhiên thay đổi như đàn ông, chàng trai bị dân mạng 'ném đá' vì quá... xấu tính

Emdep.vn - Lúc chưa yêu thì lúc nào cũng yểu điệu thục nữ, nữ công gia chánh, dịu dàng nết na... tôi mới thích vì thích con gái dịu dàng.

Nhiều người thường nhận thấy sự thay đổi của người yêu sau khi cưới nhau, đặc biệt là kể từ khi có con. Vậy nhưng cũng có người ngỡ ngàng với sự thay đổi của bạn gái khác hoàn toàn khi mới bắt đầu thích nhau. Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện về sự thay đổi choáng ngớp của bạn gái khiến người trong cuộc cũng không tin nổi.

"Lúc chưa yêu thì lúc nào cũng yểu điệu thục nữ, nữ công gia chánh, dịu dàng nết na... tôi mới thích vì thích con gái dịu dàng. Tôi ra trường được 2 năm, người yêu vừa ra trường được mấy ngày. Yêu nhau được nửa năm... dần không hiểu sao người yêu tôi thay đổi, tôi không biết là thay đổi hay do bản chất như vậy", chàng trai nói.

Theo lời chàng trai, trời nắng, bản thân chàng trai mặc áo chống nắng và khuyên bạn gái đi ra ngoài thì nên mặc áo chống nắng cho da đỡ bị đen. Vậy nhưng, chàng trai lại nhận được câu trả lời của bạn gái: "Đen tí thì đã sao, đàn ông con trai mà đen tí cũng sợ.

ggg

Thậm chí, khi đi về quê, chàng trai khuyên nên đi xe máy không an toàn nên đi xe khách. Cô gái liền nói "Anh không chở thì em chở", thậm chí bạn gái còn đi xe máy với vận tốc 50km/h. Khi đi chơi, các cô gái khác ăn mặc đẹp đẽ thì bạn gái của chàng trai này lại áo cộc, quần đùi rủ đi uống trà chanh cho nhanh.

Câu chuyện nghe vẻ bi đát của chàng trai trẻ nhận được hàng ngàn lượt like và dân mạng lại phản ứng theo hướng ngược lại. Điều này có nghĩa là dân mạng bảo vệ cô gái, quay ra chê chàng trai mới là người cần xem lại.

"Sống như vậy cũng có ảnh hưởng gì đến cuộc sống đâu. Yêu phải cô gái nhõng nhẽo quá mức còn mệt hơn. Chàng trai này cứ săm soi những chuyện nhỏ nhặt như vậy chả đáng mặt đàn ông chút nào. Những cô gái mạnh mẽ như vậy sẽ có cá tính và cuộc tình chắc chắn sẽ không bị nhàm chán", một dân mạng bình luận.

Một người khác khuyên: "Có người yêu mà không biết trân trọng lại còn kêu ca. Nhiều người còn không có nổi mảnh tình vắt vai đây này".

Cuộc sống luôn thay đổi và con người cũng vậy. Có những thay đổi khiến cho bạn bất ngờ. Nhưng nếu như thay đổi đó làm mọi thứ theo chiều hướng xấu thì hẵng quá bận tâm và kêu ca. Còn việc thể hiện tính cách cá nhân nhưng bản chất không thay đổi thì không đáng bị lên án.

Trong tình yêu, sự thay đổi quan niệm và suy nghĩ, tính cách sẽ là thường xuyên. Mọi thứ còn biến đổi nhiều hơn sau khi kết hôn khiến cho hai bên có thể bị sốc nếu như không chuẩn bị tâm lý kỹ càng.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm