Sinh đúng ngày Âm này, cả đời hưởng phúc, tài lộc đầy người, công danh sáng chói

Emdep.vn - Người sinh vào 6 ngày này thường là người tài năng hơn người, có công danh, sự nghiệp.

Mùng 2 và mùng 6

Những người được sinh ra vào ngày mùng 2 và mùng 6 thường mang số giàu sang, phú quý. Trong cuộc đời, họ gặp được nhiều vận may, nhiều người tốt. Ngay cả khi không quá tài năng hay chăm chỉ, họ vẫn đạt được thành công nhờ may mắn.

Trong công việc, những người sinh vào ngày này thường được quý nhân phù trợ, đưa đường dẫn lỗi, giúp cho công danh sự nghiệp sáng ngời, tài vận cực vượng. Về già, họ có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc cùng với những người con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Sinh đúng ngày Âm này, hưởng phúc Trời ban, công danh sáng chói

Ngày 11 và 19 

Những người được sinh ra vào 2 ngày thường được Trời ban phúc lộc vì vậy cuộc sống của họ rất ít khi khó khăn, thiếu thốn. Trong cuộc sống, họ là những người hiền lành, tốt bụng, khoan dung. Vì vậy, đi đến đâu, người sinh ra vào ngày này cũng được người yêu kẻ mến.

Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn lòng giúp đỡ, giúp biến nguy thành an. Sinh vào ngày này, nếu là nam giới, sau tuổi trung niên sẽ giàu sang, thành đạt. Nếu là nữ giới, họ sẽ sớm nên duyên với một người đàn ông giàu có, tận hưởng cuộc sống ấm êm, viên mãn.

Sinh đúng ngày Âm này, hưởng phúc Trời ban, công danh sáng chói

Ngày 22 và 24

Những người sinh ra trong 2 ngày này thường sở hữu tài năng hơn người. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ những năng khiếu vượt trội, nổi bật, đáng chú ý. Khi lớn lên, những người này ngày càng giỏi giang, quyết đoán. Họ được biết đến là người dám nghĩ, dám làm, đã làm là làm đến cùng. Không những tài năng, giỏi giang, người sinh ngày 22 và 22 Âm lịch lại gặp nhiều may mắn.

Được quý nhân phù trợ, họ liên tiếp nhận được những cơ hội để thể hiện tài năng. Bằng những nỗ lực của bản thân, sau tuổi trung niên, người sinh ngày này sẽ gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Họ có được gia đình hạnh phúc, ấm êm, khối tài sản khổng lồ, tiền tiêu không phải nghĩ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm