qc-epoint

Sinh đúng ngày âm lịch này cuộc đời chỉ có rung đùi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó

2020-05-31 14:06
- Những người sinh vào 1 trong những ngày âm lịch sau chắc chắn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

Sinh ngày 30 âm lịch  

Người sinh ngày này không những tài giỏi còn bao dung, độ lượng, có được tình cảm yêu thương của mọi người. Tính tình vui vẻ, chất phác có nhiều mối quan hệ tốt. Ngày 30 được cho là ngày của người có máu làm giàu nên cuộc sống của họ chắc chắn sẽ giàu sang phú quý ít ai sánh bằng. Hơn nữa, khi giàu có người này còn biết san sẻ với người thân của mình sự may mắn ấy.  

Tố chất lãnh đạo rất nhiều trong con người này, họ là người luôn tính xa cho tương lai. Vậy nên, nếu họ thực sự muốn vươn tới vị trí lãnh đạo thì chắc chắn sẽ được. Bạn cũng nên tin tưởng nếu có người thân sinh vào ngày 30 âm lịch nhé.  

Sinh ngày 10 âm lịch  

Ngày 10 âm lịch được cho là ngày sinh của những người rất có chí khí, ham kiếm tiền. Thế nên cơ hội đến trong tay người này sẽ không bao giờ bỏ qua, tìm mọi cách để có thể tạo thành cơ hội kiếm tiền. Khi có tiền, người này cũng sẽ hết lòng hỗ trợ người thân, bạn bè cùng nhau phát triển, giàu có.  

Ai sinh ngày này lại có nhiều tài lẻ, có nhiều mối quan hệ tốt. Cũng nhờ mối quan hệ này mà sự nghiệp của họ phất lên. Đây gọi là có quý nhân phù trợ.  

Sinh ngày 18 âm lịch  

Những người sinh vào ngày 18 âm lịch dù là nam hay nữ thì đều là người luôn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Hơn nữa, người này thông minh, khôn khéo, "nảy số" rất tốt. Chỉ cần là có cơ hội, người này sẽ nghĩ ra cách kiếm tiền và làm hết sức mình. Kinh doanh buôn bán cực kì hợp với người này.  

Thế nên đây được cho là ngày sinh thần tài, người sinh ngày này không bao giờ lo nghèo túng, giàu sang phú quý lại có quyền lực đầy người. Cuộc sống của họ về hậu vận sẽ an nhàn, con cái vương trưởng chỉ ngồi hưởng thụ.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

                                                            Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint