Sau khi thắng Indonesia, các cầu thủ tuyển Việt Nam làm điều này, ai cũng bất ngờ với cách mặc lạ lùng

2019-10-16 16:00
- Các cầu thủ quấn khăn vì đây là phong tục ở Bali khi vào các ngôi đền.

Sau chiến thắng trước tuyển Indonesia, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã dành thời gian đi thăm thú Bali trước khi về nước. Hình ảnh các cầu thủ chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy các cầu thủ cùng HLV trưởng Park Hang Seo và ban huấn luyện rất hào hứng với việc đi thăm các địa điểm ở Bali. Kết quả trận đấu gặp Indonesia đã giúp mọi người có trạng thái tinh thần tốt.

Điều khiến mọi người thấy sự khác biệt là khi vào đền các cầu thủ và ông Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đều khoác một chiếc khăn mỏng nhiều màu sắc. Cách ăn mặc nàu khá lạ so với thường ngày. Bởi thông thường, các cầu thủ sẽ xuất hiện với quần đùi, áo phông. 

Sau khi thắng Indonesia, các cầu thủ tuyển Việt Nam làm điều này, ai cũng bất ngờ với cách mặc lạ lùng

Hình ảnh đi thăm thú ngôi đền được cầu thủ Đức Huy chia sẻ khiến nhiều dân mạng thích thú. Thực tế nếu ai đã đến Bali sẽ biết, khi vào các ngôi đền ở đây sẽ có quy định du khách mặc quần ngắn sẽ phải quấn thêm một chiếc khăn (selendang) và xà-rông (kain kamben). 

Người dân bản địa ở Bali ăn mặc khá kín đáo, do vậy khi vào tham quan đền, chùa bạn nên mặc áo sơ mi che vai và phần cánh tay trên. 

"Trông các cầu thủ ai cũng vui vẻ vậy là mừng rồi. Có thêm tinh thần cho 2 trận đấu quan trọng trong tháng 11", một người nói.

"Lứa cầu thủ này ai cũng ngoan, đáng yêu và dễ thương. Các bạn là niềm hi vọng cho bóng đá nước nhà, cố lên nhé", một người chia sẻ.

Trong lần thi đấu ở Bali lần này, các cầu thủ lưu trú tại một resort 5 sao. Đây là địa điểm đẹp và giúp các cầu thủ có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi. Đảo Bali là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á và trên thế giới. 

AM

 

Top 3 con giáp luôn hết lòng vì bạn bè